Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.12.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 13.12.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Tạo môi trường tốt nhất để thanh niên phát huy tài năng; Kiên quyết “trị” xây dựng không phép, sai phép; Park Hang-seo, người đặc biệt…là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.12.2019.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan không gian triển lãm “Tôi yêu Tổ quốc tôi”	 /// Ảnh: Ngọc Thắng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan không gian triển lãm “Tôi yêu Tổ quốc tôi” - Ảnh: Ngọc Thắng
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan không gian triển lãm “Tôi yêu Tổ quốc tôi”
Ảnh: Ngọc Thắng
Tạo môi trường tốt nhất để thanh niên phát huy tài năng
Hôm qua 12.12, đối thoại với 1.000 đại biểu thanh niên dự Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên VN lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2024, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ luôn tin tưởng, kỳ vọng vào thanh niên và đồng hành với T.Ư Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên VN để tạo môi trường tốt hơn cho thanh niên phát huy tài năng, dựng xây đất nước (trang 2)

Kiên quyết “trị” xây dựng không phép, sai phép

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.12.2019 - ảnh 1

UBND Q.12 đang tiến hành cưỡng chế một công trình vi phạm xây dựng

Ảnh: Đình Sơn

Để “trị” xây dựng không phép, sai phép, các sở ngành tại TP.HCM đang tính đến các biện pháp: cắt điện, nước công trình sai phạm; cưỡng chế tài khoản; cấm xuất cảnh... tập trung vào các đầu nậu, chủ đầu tư làm ăn gian dối. (trang 5)

Park Hang-seo, người đặc biệt

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.12.2019 - ảnh 2

HLV Park Hang-seo luôn hết mình với bóng đá VN

Ảnh: Độc Lập

HLV Park Hang-seo thành công với bóng đá VN bởi ông là người rất đặc biệt. Không chỉ đơn thuần là một huấn luyện viên, ông tạo không khí đội bóng như một gia đình, nơi mọi người đều yêu thương nhau để tạo nên sức mạnh giúp VN đứng trên đỉnh Đông Nam Á. (trang 21)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm