Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.6.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 15.6.2020

0 Thanh Niên
Tin tức về Chất lượng tố tụng rất đáng quan tâm; Hành trình cứu chữa bệnh nhân đặc biệt phi công người Anh; “Mổ xẻ” căn cứ huấn luyện quân sự lớn nhất của Trung Quốc... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.6.2020.
Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án tại Bưu điện Cầu Voi (Long An). Vụ án
này liên quan tử tù Hồ Duy Hải, gây xôn xao dư luận gần đây  /// ẢNH: HOÀNG PHƯƠNG Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án tại Bưu điện Cầu Voi (Long An). Vụ án này liên quan tử tù Hồ Duy Hải, gây xôn xao dư luận gần đây - ẢNH: HOÀNG PHƯƠNG
Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án tại Bưu điện Cầu Voi (Long An). Vụ án này liên quan tử tù Hồ Duy Hải, gây xôn xao dư luận gần đây
ẢNH: HOÀNG PHƯƠNG
Chất lượng tố tụng rất đáng quan tâm
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.6.2020 - ảnh 1
Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt vụ án đưa ra xét xử đã không nhận được sự đồng tình ủng hộ, thậm chí gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Thực tế này đặt ra nhiều vấn đề trong hoạt động của ngành tư pháp. (trang 2)

Hành trình cứu chữa bệnh nhân đặc biệt phi công người Anh

Đến ngày 14.6 là 108 ngày phi công người Anh nhiễm Covid-19 (bệnh nhân 91) được điều trị. Đến nay, sức khỏe bệnh nhân tiến triển rất tốt, dù trước đó có những lúc tưởng khó qua khỏi. (trang 13)

“Mổ xẻ” căn cứ huấn luyện quân sự lớn nhất của Trung Quốc

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.6.2020 - ảnh 2

Xe tăng Trung Quốc tập trận tại căn cứ huấn luyện Chu Nhật Hòa

Ảnh: SCMP

Căn cứ Chu Nhật Hòa ở Khu tự trị Nội Mông đã được mở rộng thành căn cứ huấn luyện quân sự lớn nhất và tiên tiến nhất của Trung Quốc. Căn cứ này có diện tích hơn 1.066 km2, gần bằng diện tích đất của Hồng Kông. (trang 23)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến giờ, vì kẹt ở Cần Thơ nên Hóa chỉ có thể nhờ em trai cùng cha khác mẹ thắp nhang giúp cho ba /// VŨ PHƯỢNG

Không còn ba mẹ trên đời

Ba mẹ chia tay, rồi mẹ mất vì ung thư máu hơn chục năm trước, nay ba của em Lê Hoàng Hóa (15 tuổi, ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cũng qua đời đột ngột vì Covid-19. Trước cú sốc vì cảnh mồ côi, Hóa không thể ăn uống, em đã sụt 5 kg trước năm học mới.