Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 16.5.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 16.5.2020

0 Thanh Niên
Tin tức về “Điểm danh” các dự án bỏ hoang đất; Nhiều bất thường ở Thanh Hóa; Lần đầu Kiều lên sân khấu ballet... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.5.2020.
Hiện trường vụ sập công trình khiến 10 người chết chiều 14.5  /// Ảnh: Lê Lâm Hiện trường vụ sập công trình khiến 10 người chết chiều 14.5 - Ảnh: Lê Lâm
Hiện trường vụ sập công trình khiến 10 người chết chiều 14.5
Ảnh: Lê Lâm

“Điểm danh” các dự án bỏ hoang đất

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 16.5.2020 - ảnh 1

Dự án của Sadeco bỏ hoang hàng chục năm nay

Ảnh: Đình Sơn

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan vừa có chỉ đạo Sở Tài nguyên - Môi trường kiên quyết thu hồi những dự án để đất hoang, chậm triển khai. Thực tế dù tại TP.HCM “tấc đất, tấc vàng” nhưng hàng loạt dự án bỏ hoang, gây lãng phí nguồn lực khổng lồ. (trang 6)

Nhiều bất thường ở Thanh Hóa

Trong quá trình thực hiện chi trả tiền hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi Covid-19, tỉnh Thanh Hóa “nổi tiếng” cả nước khi địa phương này có hàng ngàn người dân làm đơn tự nguyện không nhận tiền hỗ trợ. Nhưng sự thật có nhiều bất thường xung quanh vấn đề này, cũng như có dấu hiệu trục lợi chính sách. (trang 19)

Lần đầu Kiều lên sân khấu ballet

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 16.5.2020 - ảnh 2

Các nghệ sĩ của HBSO trên sàn tập Ballet Kiều

Ảnh: Phúc Hải

Ballet Kiều - tác phẩm ballet đầu tiên chuyển thể từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, niềm tự hào của văn học Việt - đang trên sàn tập để lên sân khấu Nhà hát TP.HCM vào tháng 6 và Nhà hát Lớn Hà Nội vào tháng 8 tới. (trang 22)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm