Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 19.4.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 19.4.2020

2 Thanh Niên
Tin tức về Việt Nam người bạn đích thực; Đăng ảnh người khác trên mạng ra sao để không bị phạt ?; Lập 2 huyện quản lý Hoàng Sa và Trường Sa: Trung Quốc ngang ngược nhằm độc chiếm Biển Đông... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.4.2020.
Vận chuyển trang thiết bị y tế phòng, chống Covid-19 do Chính phủ và nhân dân Việt Nam viện trợ Chính phủ và nhân dân Lào đầu tháng 4	  /// Ảnh: Minh Tuấn Vận chuyển trang thiết bị y tế phòng, chống Covid-19 do Chính phủ và nhân dân Việt Nam viện trợ Chính phủ và nhân dân Lào đầu tháng 4 - Ảnh: Minh Tuấn
Vận chuyển trang thiết bị y tế phòng, chống Covid-19 do Chính phủ và nhân dân Việt Nam viện trợ Chính phủ và nhân dân Lào đầu tháng 4
Ảnh: Minh Tuấn
Việt Nam người bạn đích thực
Việt Nam nhận được sự cảm kích của nhiều nước trên thế giới với nghĩa cử của mình trong hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 không phải vì Việt Nam giàu mạnh; mà vì Việt Nam đã cho thấy mình là người bạn đích thực của các quốc gia, “người xuất hiện khi ta cần họ nhất”. (trang 2)

Đăng ảnh người khác trên mạng ra sao để không bị phạt ?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 19.4.2020 - ảnh 1

Minh họa: DAD

Nghị định 15/2020 có hiệu lực từ 15.4, trong đó có quy định sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự đồng ý hoặc sai mục đích theo quy định của pháp luật sẽ bị phạt từ 10 - 20 triệu đồng. (trang 6)

Lập 2 huyện quản lý Hoàng Sa và Trường Sa

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 19.4.2020 - ảnh 2

Bãi đá Chữ Thập đang bị Trung Quốc kiểm soát phi pháp

ẢNH: MAI THANH HẢI

Trung Quốc ngang ngược nhằm độc chiếm Biển Đông: Hôm qua (18.4), truyền thông nhà nước Trung Quốc đưa tin chính phủ nước này vừa phê chuẩn cái gọi là thành phố Tam Sa lập hai huyện quản lý quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam. (trang 24)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Xuân Trung

Cao Xuân Trung

Việc đặt tên các đơn vị hành chính là việc làm mang tính luật pháp, là công việc của Nhà nước chứ không phải là việc tùy tiện. Việc Trung Quốc tự ý đặt tên thành phố Tam Sa và lập hai huyện quản lý quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam là điều rất ngang ngược, trái với luật pháp quốc tế và quan điểm giải quyết vấn đề tranh chấp giữa 2 Đảng, 2 Nhà nước. Điều đó thể hiện Trung Quốc nói một đường, làm một nẻo - khó mà tin được những lời nói, lời hứa hẹn của họ
Nguyễn anh quốc

Nguyễn anh quốc

Hoàng sa và Trường sa thuộc quyền và chủ quyền của Việt Nam, Việt Nam có đầy đủ bằng chứng và tính pháp lí đối với 2 quần đảo nêu trên . Việt Nam tôn trọng luật pháp quốc tế và mong muốn hoà bình nhưng phía trung quốc ngày càng quá ngang ngược không thể chấp nhận được .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm