Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.2.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 22.2.2020

0 Thanh Niên
Tin tức về Chế biến để làm giàu từ nông nghiệp; Quan điểm của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế về việc cho học sinh đi học lại; Quốc gia đang phát triển và tác động từ quyết định của Mỹ... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.2.2020.
Công nghiệp chế biến làm tăng giá trị nông sản  /// Ảnh: Chí Nhân Công nghiệp chế biến làm tăng giá trị nông sản - Ảnh: Chí Nhân
Công nghiệp chế biến làm tăng giá trị nông sản
Ảnh: Chí Nhân
Chế biến để làm giàu từ nông nghiệp
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.2.2020 - ảnh 1
Nông nghiệp Việt Nam nếu không giải quyết được nút thắt về công nghiệp chế biến và cơ giới hóa để sản xuất quy mô lớn thì giấc mơ thoát nghèo và làm giàu từ nông nghiệp sẽ khó thành hiện thực. (trang 2)

Quan điểm của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế về việc cho học sinh đi học lại

Đề xuất cho học sinh cả nước nghỉ học hết tháng 3.2020 của UBND TP.HCM dự kiến sẽ được Chính phủ phản hồi chính thức hôm nay (22.2). Tuy nhiên, lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Bộ Y tế… đều nêu quan điểm cần xem xét cho học sinh đi học từ tháng 3 ở những nơi không có dịch. (trang 17)

Quốc gia đang phát triển và tác động từ quyết định của Mỹ

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.2.2020 - ảnh 2

Việc bị loại khỏi danh sách nước “đang phát triển” có thể tác động đến vấn đề thương mại

Ảnh: Reuters

Việc bị Mỹ đưa ra khỏi danh sách các nước hưởng quy chế quốc gia đang phát triển có thể khiến các nền kinh tế mất đi một số quyền lợi về thương mại. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Du học sinh cách ly tại resort ở Cần Giờ khi về nước /// Ảnh: Đồng Duy

Cách ly cả nước 15 ngày, ủng hộ hoàn toàn nhưng thắc mắc: Ai đi làm, chợ có bán?

Hoàn toàn ủng hộ chủ trương của Chính phủ và quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chuyện cách ly toàn xã hội 15 ngày từ 0 giờ ngày 1.4. Với tinh thần ủng hộ hoàn toàn việc cách ly cả nước, dân mạng đồng lòng ngồi yên tại chỗ để ngăn dịch Covid-19 và đặt nhiều thắc mắc thông tin cách ly: liệu có được ra ngoài mua thực phẩm, ngành nghề nào vẫn  đi làm, nguyên tắc 'gia đình cách ly với gia đình, thôn cách ly thôn, xã cách ly xã' sẽ có người giám sát?