Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.4.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay

1 Thanh Niên
Tin tức về Cán bộ “mua” điểm cho con: Không nghiêm trị sẽ ảnh hưởng uy tín của Đảng; Vụ nguyên phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng sàm sỡ bé gái: Khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh; Gần 700 kg ma túy đá “khủng” vứt ngoài đồng muối: Hé lộ vòi bạch tuộc từ Đài Loan… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.4.2019.
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.4.2019 - ảnh 1
Cán bộ “mua” điểm cho con: Không nghiêm trị sẽ ảnh hưởng uy tín của Đảng: Nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức T.Ư Nguyễn Đình Hương cho rằng, nếu cán bộ, đảng viên có hành vi “mua” điểm cho con thì rõ ràng đây là một biểu hiện suy thoái, và nếu không xử lý nghiêm khắc sẽ ảnh hưởng tới niềm tin của người dân vào uy tín của Đảng. (trang 2)
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.4.2019 - ảnh 2
Vụ nguyên phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng sàm sỡ bé gái: Khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh: Cơ quan điều tra khởi tố ông Linh để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo Điều 146 bộ luật Hình sự 2015; trong khi nguồn tin của Thanh Niên cho biết Viện KSND đang xem xét biện pháp tạm giam bị can này. (trang 4)
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.4.2019 - ảnh 3
Gần 700 kg ma túy đá “khủng” vứt ngoài đồng muối: Hé lộ vòi bạch tuộc từ Đài Loan: Từ lời khai ban đầu của các nghi phạm vận chuyển gần 700 kg ma túy "đá" vứt bỏ giữa cánh đồng muối ở Nghệ An, một đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia cực kỳ lớn, với các vòi "bạch tuộc" vươn từ Đài Loan sang VN, dần hé lộ. (trang 5)

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Những ngày qua thời tiết nắng nóng. Đó là khí hậu. Tuy nhiên những câu chuyện ngoài xã hội còn nóng hơn. Các nhóm tội phạm ma túy bị triệt phá với con số hàng tạ, hàng tấn. Quá khủng khiếp. Câu chuyện không công khai danh tính thí sinh trong đường dây chạy điểm hay có gian nhưng tổ hợp thi không ảnh hưởng vẫn được đi học. Nóng vì đã gian dối nhưng không bị xử lý vì tính " nhân văn ". Nhân văn gì trong khi có những em chỉ thiếu 1/2 điểm đành phải rớt. Chuyện chú Linh dâm ô trẻ em kéo dài 20 ngày mới khởi tố. Mong sao pháp luật phán xử nghiêm minh, không có vùng cấm để hạ nhiệt cơn nóng của dư luận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm