Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.5.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 23.5.2021

0 Thanh Niên
Tin tức về Viện kiểm sát truy tố 1 tội, tòa có được xử thành 2 tội?; Từ huyền thoại Năm Phỉ tới kỳ nữ Kim Cương; Tuyển Việt Nan nín thở trước giờ G... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 23.5.2021.
Cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên vùng biển tỉnh Bạc Liêu được bầu cử sớm vào ngày 19.5  /// ẢNH: TRẦN THANH PHONG Cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên vùng biển tỉnh Bạc Liêu được bầu cử sớm vào ngày 19.5 - ẢNH: TRẦN THANH PHONG
Cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên vùng biển tỉnh Bạc Liêu được bầu cử sớm vào ngày 19.5
ẢNH: TRẦN THANH PHONG
Viện kiểm sát truy tố 1 tội, tòa có được xử thành 2 tội?
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.5.2021 - ảnh 1

MINH HỌA: DAD

Bị cáo Nguyễn Văn Hào (39 tuổi) bị Viện KSND TP.HCM truy tố về tội “hiếp dâm trẻ em”. Tuy nhiên, khi xét xử sơ thẩm, TAND TP.HCM tuyên bị cáo Hào 2 tội: “dâm ô đối với trẻ em” và “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. (trang 7)

Từ huyền thoại Năm Phỉ tới kỳ nữ Kim Cương

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.5.2021 - ảnh 2

NSND Bảy Nam và NSND Kim Cương trong vở Lá sầu riêng

ẢNH: H.K

Tiếp theo loạt tư liệu “Những gia tộc cải lương lừng danh” là chuyện ông Nguyễn Ngọc Cương có 3 người vợ đều là đào hát nổi tiếng. Trong đó, năm 40 tuổi, ông lại cưới bà Bảy Nam (em ruột bà Năm Phỉ), sinh ra Kim Cương. Như vậy, cả bên nội lẫn bên ngoại của NSND Kim Cương đều có truyền thống sân khấu. (trang 8)

Tuyển Việt Nam nín thở trước giờ G

Chỉ còn 3 ngày nữa, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE. Trước đó 1 ngày, ông Park sẽ chốt danh sách 27/37 cầu thủ đang tập huấn tại Hà Nội. (trang 20)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...