Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.5.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 27.5.2021

0 Thanh Niên
Tin tức về Có nên trú vào vàng khi lạm phát gia tăng?; Ông Park sử dụng nước cờ mạo hiểm hay an toàn?; Nước Anh trong cuộc đối đầu Trung Quốc ở Biển Đông... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.5.2021.
Thực hiện giãn cách tại nhà ăn tập thể của một doanh nghiệp ở Bình Dương /// ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG Thực hiện giãn cách tại nhà ăn tập thể của một doanh nghiệp ở Bình Dương - ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG
Thực hiện giãn cách tại nhà ăn tập thể của một doanh nghiệp ở Bình Dương
ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG
Có nên trú vào vàng khi lạm phát gia tăng?
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.5.2021 - ảnh 1

Vàng SJC tăng giá chậm hơn thế giới

ẢNH: NGỌC THẮNG

Nguy cơ lạm phát khiến dòng tiền có xu hướng trú ẩn vào vàng. Giá vàng dự báo sẽ tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên tại thị trường nội địa, nguy cơ “sập hầm” khi đổ tiền vào vàng là rất lớn. (trang 7)

Ông Park sử dụng nước cờ mạo hiểm hay an toàn?

Các đội tuyển tại bảng G đều có những trận giao hữu có chất lượng ngay trước thềm vòng loại World Cup 2022 và cho dù thắng hay thất bại, kết quả và diễn tiến của những màn khởi động này cũng đáng để đội tuyển VN coi như bài học cho chính mình khi chuẩn bị bước vào thực chiến. (trang 20)

Nước Anh trong cuộc đối đầu Trung Quốc ở Biển Đông

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.5.2021 - ảnh 2

Tàu sân bay HMS Queen Elizabeth - biểu tượng sức mạnh của hải quân Anh

ẢNH: BỘ QUỐC PHÒNG ANH

Tàu sân bay HMS Queen Elizabeth sẽ vượt Địa Trung Hải để tiến về Thái Bình Dương, trong đó có đi qua Biển Đông và biển Philippines, trong hải trình dài khoảng 26.000 hải lý (khoảng 48.000 km) như một thông điệp khẳng định sức mạnh của hải quân Anh. (Trang 23)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...