Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 28.11.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 28.11.2020

0 Thanh Niên
Tin tức Lại vào “mùa” ô nhiễm không khí; Ông Park gọi Văn Quyết để “xoa dịu dư luận” ?; Miền biên viễn đợi mong... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.11.2020.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các sản phẩm sáng tạo
của các doanh nghiệp khởi nghiệp  /// ẢNH: DƯƠNG TRIỀU Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các sản phẩm sáng tạo của các doanh nghiệp khởi nghiệp - ẢNH: DƯƠNG TRIỀU
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các sản phẩm sáng tạo của các doanh nghiệp khởi nghiệp
ẢNH: DƯƠNG TRIỀU

Lại vào “mùa” ô nhiễm không khí

Bước vào mùa khô, 2 thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và TP.HCM lại bắt đầu đối mặt với những ngày không khí ô nhiễm nghiêm trọng.

Ông Park gọi Văn Quyết để “xoa dịu dư luận”?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 28.11.2020 - ảnh 1

Văn Quyết (phải) được gọi lên tuyển phải chăng là “nằm trong ý đồ” của ông Park hay chỉ xoa dịu dư luận?

ẢNH: VY KHÁNH

Mỗi lần các đội tuyển do ông Park dẫn dắt chuẩn bị hội quân, vấn đề liên quan nhân sự thường tạo ra nhiều ý kiến khác nhau, bởi nhiều khi đi ngược lại suy nghĩ của nhiều người và đợt tập trung sắp tới của 37 tuyển thủ không phải ngoại lệ.

Miền biên viễn đợi mong...

Tin tức về  Lại vào “mùa” ô nhiễm không khí; Ông Park gọi Văn Quyết để “xoa dịu dư luận” ?; Miền biên viễn đợi mong... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.11.2020.

Phương tiện cơ giới khắc phục sạt lở trên đường 16

ẢNH: T.Q.N

Xa xôi cách trở, nay lại bị bão lũ gây sạt lở chia cắt nên cuộc sống người Vân Kiều dưới chân dãy Trường Sơn ở H.Lệ Thủy (Quảng Bình) càng chồng chất khó khăn. Nơi ấy, có những ánh mắt đợi chờ, tha thiết...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cô gái Tây tố bị sàm sỡ ở hồ Tây: 'Họ túm cổ bóp ngực khiến tôi sợ hãi'

Những cô gái Tây tố bị sàm sỡ ở hồ Tây: 'Họ túm cổ bóp ngực khiến tôi sợ hãi'

Không chỉ một mà nhiều vụ sàm sỡ  phụ nữ ngoại quốc ở khu vực hồ Tây (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) đã diễn ra trong khoảng thời gian gần đây khiến nhiều nạn nhân sợ hãi, ám ảnh và không dám ra đường vào buổi tối. Vụ việc cũng đã được người phát ngôn Bộ Ngoại giao lên tiếng và công an Hà Nội đang vào cuộc.