Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.5.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 29.5.2021

0 Thanh Niên
Điêu đứng vì sập bẫy lừa xuất khẩu lao động Nhật; Leo đồi núi mưu sinh; Rút hết tàu sân bay khỏi khu vực, Mỹ để mặc Trung Quốc tung hoành?... là các thông tin hấp dẫn bạn trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.5.2021.
Ngày 28.5, lực lượng chức năng phong tỏa tạm thời hẻm 26 Trần Quý Cáp, P.11, Q.Bình Thạnh (TP.HCM)
sau khi có thông tin một ca nghi nhiễm Covid-19  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG Ngày 28.5, lực lượng chức năng phong tỏa tạm thời hẻm 26 Trần Quý Cáp, P.11, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) sau khi có thông tin một ca nghi nhiễm Covid-19 - ẢNH: NGỌC DƯƠNG
Ngày 28.5, lực lượng chức năng phong tỏa tạm thời hẻm 26 Trần Quý Cáp, P.11, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) sau khi có thông tin một ca nghi nhiễm Covid-19
ẢNH: NGỌC DƯƠNG
Điêu đứng vì sập bẫy lừa xuất khẩu lao động Nhật
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.5.2021 - ảnh 1

Các nạn nhân gửi đơn tố cáo Công ty Haruco có dấu hiệu lừa tiền đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

ẢNH: ĐÀO NGUYÊN

Báo Thanh Niên nhận được hàng chục đơn của người lao động tố cáo bị một công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản lừa đảo, chiếm đoạt số tiền hơn 1,1 tỉ đồng. (trang 5)

Leo đồi núi mưu sinh

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.5.2021 - ảnh 2

Những em bé người Mông như thế này cũng đã đi mót sắn

Mở đầu loạt phóng sự “Tuổi thơ nhọc nhằn” là chuyện nếu đến Đắk Lắk chỉ để “cưỡi ngựa xem hoa”, thì có lẽ không thể nào biết ở những vùng xa thăm thẳm của thủ phủ cà phê này có những đứa trẻ đang phải nhọc nhằn làm việc kiếm sống. (trang 22)

Rút hết tàu sân bay khỏi khu vực, Mỹ để mặc Trung Quốc tung hoành?

Việc tàu sân bay duy nhất của Mỹ đang đồn trú ở châu Á – Thái Bình Dương là USS Ronald Reagan được điều động khỏi khu vực khiến dư luận đặt ra câu hỏi phải chăng nước này đặt nhẹ việc đối phó Trung Quốc? (Trang 23)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm