Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 30.12.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 30.12.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Thâm nhập cơ sở làm “thẩm mỹ” chui; Người nhà chánh án bao chiếm đất công, rừng phòng hộ; Ông Park ứng biến để đảm bảo “đôi cánh” của U.23 VN… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.12.2019.
Một nữ khách hàng đang được chuẩn bị hút mỡ cánh tay tại cơ sở hút mỡ "chui" - spa Thao An Beauty (54/25b Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình) và bộ dụng cụ hút mỡ tại cơ sở này (ảnh nhỏ)	 /// Ảnh: Thanh Niên Một nữ khách hàng đang được chuẩn bị hút mỡ cánh tay tại cơ sở hút mỡ "chui" - spa Thao An Beauty (54/25b Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình) và bộ dụng cụ hút mỡ tại cơ sở này (ảnh nhỏ) - Ảnh: Thanh Niên
Một nữ khách hàng đang được chuẩn bị hút mỡ cánh tay tại cơ sở hút mỡ "chui" - spa Thao An Beauty (54/25b Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình) và bộ dụng cụ hút mỡ tại cơ sở này (ảnh nhỏ)
Ảnh: Thanh Niên
Thâm nhập cơ sở làm “thẩm mỹ” chui
Những tháng cuối năm 2019, tại TP.HCM, Hà Nội xảy ra những trường hợp tử vong và tai biến liên quan đến thẩm mỹ. PV Thanh Niên đã thâm nhập một số cơ sở làm thẩm mỹ “chui” đang quảng bá ầm ĩ trên mạng. (trang 2)

Người nhà chánh án bao chiếm đất công, rừng phòng hộ

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 30.12.2019 - ảnh 1
Mặc dù là đất công, đất rừng phòng hộ do nhà nước quản lý, nhưng ông Nguyễn Đăng Khoa, Chánh án TAND H.Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) lại dẫn người đi khảo sát và rào chiếm cho... mẹ vợ của mình. (trang 5)

Ông Park ứng biến để đảm bảo “đôi cánh” của U.23 VN

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 30.12.2019 - ảnh 2

HLV Park Hang-seo luôn tin tưởng Đình Trọng trở lại sẽ giúp cho hàng thủ U.23 VN vững chắc

Ảnh: Ngọc Linh

Ngoài vị trí hậu vệ trái của Văn Hậu, HLV Park Hang-seo còn phải đau đầu tìm người thay chỗ hậu vệ phải cho trận ra quân VCK U.23 châu Á 2020 do Tấn Tài sẽ vắng mặt vì treo giò. (trang 20)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm