Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 4.3.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 4.3.2021

0 Thanh Niên
Tin tức về Cưỡng chế, thuế vẫn lọt; Mối mọt đe dọa “xóa sổ” nhà cổ Hội An; Nhiều bài toán khó cho VFF và ông Park... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 4.3.2021.
Khu dự án thuộc Công ty CP xây dựng và kinh doanh nhà Tân An Huy (H.Nhà Bè, TP.HCM) đã được bán cho người dân nhưng công ty vẫn nợ thuế hơn 180 tỉ đồng  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG Khu dự án thuộc Công ty CP xây dựng và kinh doanh nhà Tân An Huy (H.Nhà Bè, TP.HCM) đã được bán cho người dân nhưng công ty vẫn nợ thuế hơn 180 tỉ đồng - ẢNH: NGỌC DƯƠNG
Khu dự án thuộc Công ty CP xây dựng và kinh doanh nhà Tân An Huy (H.Nhà Bè, TP.HCM) đã được bán cho người dân nhưng công ty vẫn nợ thuế hơn 180 tỉ đồng
ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Cưỡng chế, thuế vẫn lọt

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 4.3.2021 - ảnh 1

Dù cơ quan thuế áp dụng nhiều biện pháp cưỡng chế để thu hồi nhưng nợ thuế khó thu vẫn cao

ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tại sao cơ quan thuế đã áp dụng nhiều biện pháp để cưỡng chế, thu hồi nợ thuế, nhưng kết quả thực tế như “muối bỏ biển”? (trang 2)

Mối mọt đe dọa “xóa sổ” nhà cổ Hội An

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 4.3.2021 - ảnh 2

Mối mọt tấn công di tích Chùa Ông

ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Hàng trăm di tích lịch sử ở đô thị cổ Hội An (Quảng Nam) đang xuống cấp nghiêm trọng do bị mối mọt tấn công và đối diện nhiều nguy cơ. (trang 18)

Nhiều bài toán khó cho VFF và ông Park

Nếu mọi thứ thuận lợi và dịch bệnh Covid-19 không còn quá phức tạp, đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ tập huấn nước ngoài từ tuần đầu của tháng 5 nhằm chuẩn bị cho các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022. (trang 20)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm