Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 7.11.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 7.11.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Nguy cơ người bệnh bị “móc túi” khi bệnh viện tự chủ; Trung tâm triển lãm 800 tỉ bỏ hoang; Ánh Viên gánh chỉ tiêu 8 HCV ở SEA Games 30… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 7.11.2019.
 /// Ảnh: Ngọc Thắng - Ảnh: Ngọc Thắng
Ảnh: Ngọc Thắng
Nguy cơ người bệnh bị “móc túi” khi bệnh viện tự chủ
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 7.11.2019 - ảnh 1
Việc được giao tự chủ có những thuận lợi cho các bệnh viện, nhưng cũng có những áp lực lẫn nguy cơ dẫn đến lạm dụng các dịch vụ, kỹ thuật, người bệnh bị “móc túi”. (trang 5)

Trung tâm triển lãm 800 tỉ bỏ hoang

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 7.11.2019 - ảnh 2

Không chỉ chậm tiến độ, dự án đã dừng thi công từ mấy tháng qua

Đình Sơn

Trong khi Trung tâm triển lãm quy hoạch TP.HCM - được xem là biểu tượng của TP - khởi công hơn 6 năm nay vẫn dang dở, thì TP lại chuẩn bị mời thầu một dự án Trung tâm triển lãm mới với tổng vốn đầu tư lớn gấp đôi, lên gần 1.700 tỉ đồng. (trang 6)

Ánh Viên gánh chỉ tiêu 8 HCV ở SEA Games 30

Ở SEA Games 2 năm trước tại Malaysia, một mình Ánh Viên đoạt 8 HCV môn bơi, đóng góp nhiều HCV nhất cho đoàn thể thao VN. Lần này nữ kình ngư sắp bước sang tuổi 23 tiếp tục được đặt kỳ vọng bảo vệ thành tích như 2 năm trước nhưng dự báo gặp rất nhiều khó khăn. (trang 20)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự báo đợt nắng nóng này ở TP.HCM kéo dài đến hết 8.3 /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì sao TP.HCM, Nam bộ nắng rất nóng 36 độ: Có gì bất thường khác mọi năm?

Những ngày qua, TP.HCM và Nam bộ nắng nóng trên diện rộng, mức nhiệt cao nhất dao động từ 35 – 36oC. Theo chuyên gia dự báo khí tượng, đợt nắng nóng lần này sẽ còn kéo dài đến hết 8.3. Tuy nhiên, đỉnh điểm của nóng sẽ còn tiếp tục xuất hiện sau đó khi dự báo sẽ có những đợt nắng nóng gay gắt hơn.
Chị Phượng từng là bà chủ quán hủ tiếu nhưng vỡ nợ nên chuyển qua chạy xe ôm công nghệ /// Ảnh: Vũ Phượng

Cô chủ quán hủ tiếu vỡ nợ, chạy xe ôm công nghệ để làm lại từ đầu

Từng là chủ quán hủ tiếu bị vỡ nợ, rơi vào cảnh không nhà cửa, chị Nguyễn Thị Thúy Phượng chuyển nghề. Tìm hiểu nhiều công việc, chị quyết định đăng ký làm nữ xe ôm công nghệ, đối tác của Gojek vì vừa luân phiên chở khách, giao hàng, mua hộ đồ ăn để công việc không bị nhàm chán, vừa tự do về giờ giấc để bắt đầu xây lại ước mơ đời mình.