Trải nghiệm thú vị với cà phê rang xay - hòa tan

0

Sản phẩm cà phê mới từ NESCAFÉ CAFÉ VIỆT có thể coi là một bản “tân cổ giao duyên” lạ mà hay dành cho những tín đồ cà phê trẻ trung, năng động và thích khám phá.

Có tín đồ uống cà phê NESCAFÉ CAFÉ VIỆT ra đời như một giải pháp dành cho giới trẻ năng động, dám nghĩ dám làm Có tín đồ uống cà phê NESCAFÉ CAFÉ VIỆT ra đời như một giải pháp dành cho giới trẻ năng động, dám nghĩ dám làm
Có tín đồ uống cà phê NESCAFÉ CAFÉ VIỆT ra đời như một giải pháp dành cho giới trẻ năng động, dám nghĩ dám làm

Thế hệ cà phê cách tân tiên phong

Đây là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam xuất hiện sản phẩm cà phê được phối ngẫu đầy cảm xúc của NESCAFÉ CAFÉ VIỆT. Thông điệp của thương hiệu cà phê đen hòa tan hàng đầu Việt Nam cho sản phẩm mới cũng rất rõ: “Thế hệ cà phê cách tân tiên phong”.

Vậy nó cách tân ở chỗ nào? Nếu các tín đồ cà phê Việt lâu nay chỉ có thể la cà ở quán với ly cà phê pha phin hay “đánh nhanh rút gọn” bằng ly cà phê hòa tan, thì nay họ có thể thỏa mãn nhu cầu của mình bằng loại cà phê cách tân “2 trong 1” này. Đây là sản phẩm được kết hợp từ cà phê rang xay rất truyền thống của người Việt và cà phê hòa tan đóng gói, pha với nước sôi uống ngay của thời công nghiệp hiện đại.

Sự “cách tân” này của NESCAFÉ CAFÉ VIỆT bắt nguồn từ việc thấu hiểu thị hiếu của người tiêu dùng là luôn thay đổi qua từng giai đoạn. Trong thời hiện đại và bận rộn như hiện nay, họ yêu thích những sản phẩm vẫn có hương vị thuần túy tương tự như cà phê rang xay truyền thống, nhưng cũng mong muốn phải đáp ứng được yếu tố tiện lợi, tiết kiệm thời gian như cà phê hòa tan. Và NESCAFÉ CAFÉ VIỆT ra đời như một giải pháp dành cho những người thích loại cà phê “2 trong 1” như vậy, nhất là giới trẻ năng động, dám nghĩ dám làm, đại diện cho thế hệ yêu thích sự tiên phong đổi mới.

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT ra đời như một giải pháp dành cho giới trẻ năng động, dám nghĩ dám làm
NESCAFÉ CAFÉ VIỆT ra đời như một giải pháp dành cho giới trẻ năng động, dám nghĩ dám làm

Có thể hơi “bóng bẩy” một chút, nhưng giải thích về cụm từ “cách tân tiên phong”, nhà sản xuất NESCAFÉ CAFÉ VIỆT cho rằng: Đây là việc kết hợp tinh tế hai hoặc nhiều yếu tố lại với nhau để kiến tạo nên một sản phẩm mới. Phong cách này đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như ẩm thực, thời trang và âm nhạc. Do cà phê rang xay hòa tan được kết hợp từ 2 loại cà phê lại với nhau nên thương hiệu đã sử dụng “xu hướng cách tân tiên phong” để làm ý tưởng chính của sản phẩm.

Khám phá NESCAFÉ CAFÉ VIỆT - Cà phê rang xay hòa tan

Dĩ nhiên, muốn thuyết phục người tiêu dùng rằng NESCAFÉ CAFÉ VIỆT là loại cà phê “cách tân tiên phong” hay hoàn hảo hơn cần phải khám phá thật rõ. Được biết, cà phê rang xay hòa tan từ NESCAFÉ CAFÉ VIỆT kết hợp giữa cà phê rang xay nhuyễn và cà phê hòa tan, hoặc như đã nói ở trên nó là bản “tân cổ giao duyên” lạ mà hay. Họ làm được điều đó như thế nào? Bằng công nghệ đặc biệt cho phép nghiền siêu nhuyễn cà phê rang xay ở kích thước lý tưởng, sau đó kết hợp cùng cà phê hòa tan, vừa đảm bảo giữ tinh túy hương vị cà phê truyền thống vừa có thể pha uống liền mà không phải lăn tăn chuyện mất thời gian nữa. Dù pha chế nhanh gọn, nhưng hương vị của NESCAFÉ CAFÉ VIỆT làm cho người thưởng thức vẫn cảm nhận rất rõ được hương vị đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng của loại cà phê rang xay danh bất hư truyền của hạt cà phê Việt. Có tín đồ uống cà phê “khó tính” còn săm soi cả lớp cà phê NESCAFÉ CAFÉ VIỆT mỏng mịn còn đọng dưới đáy ly sau khi uống rồi gật gù tán thưởng hương ngon vị đượm đến giọt cuối cùng của nó.

Có tín đồ uống cà phê “khó tính” còn săm soi cả lớp cà phê mỏng mịn còn đọng dưới đáy ly
Có tín đồ uống cà phê “khó tính” còn săm soi cả lớp cà phê mỏng mịn còn đọng dưới đáy ly

Với định lượng dạng gói nhỏ 16 g/gói, 10 gói trong 1 hộp, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT cà phê rang xay hòa tan được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị ở khu vực phía Nam và tại các siêu thị ở khu vực phía Bắc với mức giá 40.000 đồng/hộp.

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị ở khu vực phía Nam và tại các siêu thị ở khu vực phía Bắc
Sản phẩm được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị ở khu vực phía Nam và tại các siêu thị ở khu vực phía Bắc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm