Một con cá được xăm hình hoa hồng /// CHÂM BÙI

Xăm mình nhưng xăm trên... cá cảnh

3
Nghề xăm mình cho cá có từ khá lâu. Nhu cầu nuôi cá được xăm họa tiết lạ ngày càng nhiều nên những người thợ như anh Huỳnh Chí Cường không khi nào ngơi tay vì các đơn hàng 'làm đẹp' cá.
Đặc biệt trên báo in ngày 20.11.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 20.11.2018

0
Xét xử đường dây đánh bạc ngàn tỉ: Cựu tướng công an thừa nhận “cáo trạng truy tố đúng”; Ngành khí tượng kêu “khó dự báo mưa ở Nha Trang”; Nhà Trắng trước cơn biến động nhân sự mới… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.11.2018.
 
 /// Văn Hoàng

Cá sạo 'độ' được nhiều món

0
Cá sạo có thân bầu dục dài, dẹt bên, viền lưng cong đều, viền bụng gần như thẳng. Thi thoảng ngư dân ở vùng cửa biển các con sông xứ Quảng đổ ra đánh bắt được luồng cá sạo. 
<i class="e-mag"></i>Tuyệt phẩm đường bộ ở đất nước Na Uy

Tuyệt phẩm đường bộ ở đất nước Na Uy

0
Nói về địa lý Na Uy, "dài" và "hẹp" là 2 từ rất dễ hiểu đối với nhóm nhà báo, nhiếp ảnh đến từ Việt Nam trong một chuyến khám phá đất nước này với sự đồng hành của Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam.
Ông Năm Điền chuẩn bị vật tư để dựng nhà /// Thiên Lộc

30 năm xây mái ấm cho người nghèo

0
Suốt 30 năm qua, ông Nguyễn Phú Quán (tên thường gọi Năm Điền, 51 tuổi, ngụ xã An Bình, H.Lấp Vò, Đồng Tháp) đã đóng góp công sức xây dựng hàng trăm căn nhà tình thương cho người nghèo.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 1.2018 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.