Cá lạc tươi và nguyên liệu nấu canh chua /// Mỹ Tuyết

Món ngon từ cá lạc

0
Theo các ngư dân, cá lạc sống trong những rạn san hô ngoài khơi nhiều nhất từ Đà Nẵng đến Phú Yên, để bắt được loại cá này chỉ có hai cách là câu đêm hoặc dùng lưới vây.
Rặng phi lao ông Nguyễn Mạnh Lừng trồng bây giờ đã cao lớn /// Phạm Đức

Tấm lòng hào hiệp của lão cựu chiến binh

0
Ông Nguyễn Mạnh Lừng (70 tuổi, ngụ thôn Lâm Phú, xã Xuân Liên, H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã trồng phi lao chắn sóng bảo vệ dân làng và phục hồi nghề đánh bắt truyền thống.
Đặc biệt trên báo in ngày 24.9.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 24.9.2018

0
Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2 ngày; Quy định làm khó người bệnh ung thư; Vén màn bí mật chuyện Công Phượng không đá trận tranh HCĐ ASIAD… là các thông tin quan trọng bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24. 9.2018.
 
Ai có mẹ đều ghiền mùi của mẹ lúc nhỏ, nhớ da diết khi lớn lên /// shutterstock

Vì sao 'mùi của mẹ' luôn thơm nhất?

1
Ai có mẹ đều ghiền mùi của mẹ lúc nhỏ, nhớ da diết khi lớn lên. Mùi của mẹ có gì đặc biệt mà khiến cả đời ta nhớ nhung thấm đẫm? Phải chăng mùi nước hoa mẹ hay dùng hay mùi mồ hôi đặc quyện của mẹ?
Trao trường mầm non cho điểm trường Thuồng 1

Trao quà gần 1,5 tỉ đồng cho trẻ em tỉnh Yên Bái

0
Ngày 21 - 22.9.2018 vừa qua, Tập đoàn Think BIG Group - Công ty BĐS Lộc Sơn Hà đã tổ chức trung thu và trao quà cho trẻ em ở huyện Văn Chấn và Lục Yên tỉnh yên Bái với số tiền gần 1,5 tỉ đồng.
Bà Nguyễn Đoàn Duy Ái - Phó TGĐ HDBank và các CBNV của mình tổ chức buổi thi vẽ tranh và thăm hỏi các trẻ em Thị Nghè

Một ngày đón trung thu cùng trẻ khuyết tật

0
Đến mùa tết, trung thu... Lãnh đạo HDBank cùng cán bộ nhân viên của mình đặc biệt quan tâm đến những mái ấm, trung tâm bảo trợ trẻ em nhằm san sẻ yêu thương, chắp cánh những ước mơ.