Khoan giếng, khai thác nước ngầm ở Cần Thơ	 /// Ảnh: Công Hân

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.10.2019

0
Tin tức về Cấm “hút” nước ngầm để giảm sụt lún; Sẽ phân biệt bằng kỹ sư và cử nhân kỹ thuật; Người “đứng sau” các công trình xây dựng không phép… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.10.2019.
Món ruột dắt trộn khổ qua	 /// Trang Thy

Ngọt đắng dắt trộn khổ qua

1
Khổ qua luộc sơ trong nước giờ đắng dịu hòa cùng vị ngọt của ruột dắt và đường quyện với vị cay của ớt lẫn vị mặn từ mắm thấm vào từng tế bào vị giác. 
Tôn Đông Á tham dự chương trình tư vấn cải tiến của Samsung

Tôn Đông Á tham dự chương trình tư vấn cải tiến của Samsung

0
Chiều 17.10 tại trụ sở Samsung Electronics TP.HCM (SEHC) ở Q.9 (TP.HCM), Phó TGĐ Công ty CP Tôn Đông Á Phạm Quốc Thắng đã tham dự lễ khởi động (kick-off) và tiến hành ký kết với đại diện Samsung chương trình tư vấn cải tiến cho doanh nghiệp Việt Nam khu vực phía Nam lần 2 - năm 2019.
 /// TRẦN NGỌC

Trao tiền bạn đọc giúp những hoàn cảnh ngặt nghèo

0
Ngày 17.10, đại diện Báo Thanh Niên đã đến khóm Mỹ Thuận, TT.Mỹ Thọ, H.Cao Lãnh, Đồng Tháp trao số tiền 21.000.000 đồng bạn đọc đóng góp (đợt 2) hỗ trợ ông Nguyễn Văn Khương điều trị bệnh. 
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 12.2018 và tháng 1.2019 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
Toàn cảnh khu nhà xưởng xây dựng không phép trên khu đất gia đình ông Thành  /// Ngọc Dương

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.10.2019

0
Tin tức về “Quan” làm sai, sao nói được dân!; “Biệt đội” chống rác thải; “Đại công trường” cát lậu trong công ty… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.10.2019.