Các em học sinh chơi đùa tại khu vui chơi vừa khánh thành
 /// Sơn Cường

'Cõng' sân chơi lên với trẻ vùng biên

0
Ngày 21.9, Tổng công ty phát điện 2 (GENCO 2) phối hợp với Báo Thanh Niên, Huyện đoàn Nam Giang (Quảng Nam) tổ chức đêm hội trăng rằm và đưa vào sử dụng sân chơi cho học sinh Trường tiểu học xã Zuôich.
Anh Lộc, chị Tuyền đang chăm sóc cháu Tuyến tại BV Nhi đồng 1
 /// BÙI CHIẾN

Những tấm lòng vàng

0
Giúp cháu Phạm Quang Tuyến -Quảng Ngãi (nhân vật được đề cập trong bài viết Vợ chồng khuyết tật không tiền chữa bệnh cho con, trên Thanh Niên ngày 19.7.2018, tiếp theo):
Đặc biệt trên báo in ngày 23.09.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 23.09.2018

0
45 phút từ TP.HCM tới Cần Thơ; Trung thu trên… giường bệnh; Chạy bạt mạng trong làn khẩn cấp trên cao tốc… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 23.09.2018.
Cá đổng chiên, đĩa rau luộc và mắm nêm /// Trang Thy

Cá đổng, hổng có chỗ chê!

0
Với ngư dân Nam Phước (Quảng Ngãi), thành quả sau cả ngày nhọc nhằn trên biển là cá ong, cá nhiễu... và nhất là cá đổng luôn được “ưu ái”, dùng để chế biến nhiều món ngon.
Một trong những mặt nạ bằng giấy /// Petrie Museum-UCL

Tranh cãi về bí ẩn đằng sau mặt nạ xác ướp

0
Một mảnh giấy cói được dùng để làm mặt nạ cho xác ướp có thể chứa những dòng chữ ghi lại nội dung trong phúc âm Mark và được cho là có niên đại vào thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên.
Nhà máy sấy cau xả khói gây ô nhiễm nghiêm trọng /// Mạnh Cường

Sống khổ bên nhà máy sấy cau ở Quảng Nam

0
Chỉ mới đi vào hoạt động gần 1 tháng nhưng nhà máy sấy cau ở xã miền núi Tam Lãnh (H.Phú Ninh, Quảng Nam) đã gây ô nhiễm khói và tiếng ồn khiến nhiều hộ dân bức xúc.
Nhiều đoạn đường bị sạt lở nghiêm trọng /// Hoàng Vân

Nguy hiểm khi đường bị sạt lở

0
Hơn 3 tháng qua, đường giao thông nông thôn từ ấp Phụng An đến trung tâm xã An Mỹ (H.Kế Sách, Sóc Trăng) có nhiều đoạn sạt lở nghiêm trọng, ảnh hưởng cuộc sống người dân và đặc biệt là các em học sinh nơi đây.