Nhân sâm được xem là 'quốc bảo' ở Hàn Quốc

Người Việt lạc vào mùa thu hoạch nhân sâm triệu đô trên đất Hàn

0
Nhân sâm là 'quốc bảo' của đất nước Hàn Quốc, là món quà quý mà người Hàn thường dành tặng cho khách quý hoặc người thân. Trong chuyến thăm Hàn Quốc mới đây, tôi may mắn được đi thu hoạch nhân sâm trong mùa thu lá vàng, một kỷ niệm thú vị và đáng nhớ.
Ly kem bơ chất ở quán chè 42 năm trong chợ Đà Lạt /// THÙY DƯƠNG

Đi Đà Lạt, trời lạnh thử ăn kem bơ cô Huyền

0
Không rõ từ khi nào kem bơ đã trở thành một trong những món trong danh sách "phải ăn" khi tới Đà Lạt. Tuy nhiên để tìm được quán kem bơ ngon, ưng ý không phải lúc nào cũng dễ dàng.
Dòng nước kênh Tây trong xanh được ghi nhận ngày 10.10.2018 /// Giang Phương

Dân chịu không nổi vì kênh ô nhiễm

0
Khoảng hơn 1 tháng nay, tại kênh Tây (đoạn cầu K21, thuộc xã Tân Bình, TP.Tây Ninh) xuất hiện bèo tây dày đặc và rác thải lềnh bềnh trên mặt nước. 
Nhiều hộ dân cho vay tiền bàng hoàng trước tuyên bố vỡ nợ của bà Đinh Thị Hường /// Minh Hải

Điêu đứng vì vỡ hụi ở Thanh Hóa

0
Nhiều người dân vùng ven biển H.Hậu Lộc (Thanh Hóa) tham gia chơi hụi, thậm chí đem cả “sổ đỏ” thế chấp vay ngân hàng rồi cho chủ hụi vay lại. Khi đến đòi thì chủ hụi tuyên bố vỡ hụi, khiến người dân lao đao!
Đặc biệt trên báo in ngày 17.11.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 17.11.2018

0
Chi ngàn tỉ mỗi tháng ăn rau quả nhập; “Nổ” trị bá bệnh bằng hỏa trị liệu; Cựu lãnh đạo Khmer Đỏ bị tuyên tội diệt chủng… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.11.2018.
Một góc Hà Tiên	 /// Ảnh: Việt Phương

Hà Tiên - thành phố lạ lùng

2
Nhắc đến Hà Tiên là người ta nghĩ ngay đến miền biên viễn. Nghĩ ngay đến vùng đất cắm cột mốc chủ quyền cuối cùng của đất nước trên biên giới đường bộ. Có gì đó rất xa xăm, rất bí ẩn.
Ông Hiệp bao năm vất vả đi xin cấp sổ đỏ	 /// PHẠM ANH

15 năm bị 'treo' sổ đỏ vì xã làm sai

0
Xã bán đất cho dân nhưng 15 năm qua vẫn không được cấp sổ đỏ, và khi phát hiện sai phạm của địa phương trước đây thì lại xử lý bằng cách thu hồi đất, khiến người dân chịu thiệt...
<i class="e-mag"></i>Du lịch nơi đắt nhất nhì trên thế giới

Du lịch nơi đắt nhất nhì trên thế giới

2
Được bình chọn là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới đối với khách du lịch, Na Uy vẫn là một trong những nước Bắc Âu xứng đáng để lựa chọn cho hành trình du lịch đến Châu Âu.