Các hội viên Hội Chữ thập đỏ xã Tân Khánh Trung gặt lúa trên đồng  /// Ảnh: THANH DŨNG

Thuê ruộng làm lúa giúp người nghèo

0
Tìm thuê ruộng với giá rẻ rồi ra công cày cấy, tạo ra hạt lúa giúp những người nghèo khó là việc làm đáng trân trọng của Hội Chữ thập đỏ xã Tân Khánh Trung, H.Lấp Vò, Đồng Tháp.
Chúc mừng

Chúc mừng

0
Được tin Lễ thành hôn của anh Đào Ngọc Thạch, tổ trưởng Tổ Ảnh và chị Huỳnh Thị Kim Ngân, nhân viên Phòng kế toán, cùng công tác tại Báo Thanh Niên, được tổ chức vào ngày 17.1.
Đặc biệt trên báo in ngày 18.1.2019

Đặc biệt trên báo in ngày 18.1.2019

0
Việt Nam gặp Jordan; Bí mật đại dương từ những con tàu cổ; Mỹ mở điều tra hình sự nhằm vào Huawei… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.1.2019.
Trả lời bạn đọc

Trả lời bạn đọc

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
 /// Ảnh: Quang Long

Khám bệnh, cấp thuốc cho 900 người nghèo

0
Bệnh viện Quân y 121 (TP.Cần Thơ) triển khai 3 chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 900 người dân thuộc gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo.
Không tham của rơi

Không tham của rơi

0
Ngày 16.1, Công an P.Khuê Trung (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) trả lại túi xách bên trong có hơn 5 triệu đồng, 1 iPhone 7 plus cho chị Nguyễn Thị Tố Nhi (ngụ K573 đường 2.9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Những gốc quất ghép gỗ lạ mắt được người chơi ưa chuộng /// TRẦN CƯỜNG

[ẢNH] Quất ghép gỗ lũa cho tết Kỷ Hợi hút khách

0
Thị trường cây cảnh, hoa chơi tết ở Hà Nội bắt đầu nhộn nhịp. Theo một số chủ vườn quất cảnh, tết Kỷ Hợi này, khách chuộng quất thế cỡ nhỏ, ghép với gỗ lũa và quất trong bình hình con lợn tạo dáng ôm gốc cây.