Hến luộc chấm bột nêm pha nước tắc  /// Ảnh: Trang Thy

Ngọt ngon hến kình sông Thoa

0
Sông Thoa, chi lưu của dòng Vệ giang, khởi nguồn giữa hai huyện Nghĩa Hành và Mộ Đức (Quảng Ngãi).
Chuyển đổi mô hình du lịch sử dụng voi

Chuyển đổi mô hình du lịch sử dụng voi

0
Ngày 13.7, tại Đắk Lắk, Vườn quốc gia Yók Đôn và Tổ chức Động vật châu Á ký thỏa thuận hỗ trợ chuyển đổi mô hình du lịch sử dụng voi.
Ảnh minh họa

Hoàn chỉnh hồ sơ để cấp tiền cho dân bị dự án làm ngập nhà

0
Ngày 13.7, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết sau khi Báo Thanh Niên số ra ngày 6.7 đăng bài 6 năm áp giá vẫn chưa đền bù cho dân, Chủ tịch UBND tỉnh này đã chỉ đạo UBND H.Tĩnh Gia hoàn chỉnh hồ sơ, trình các Sở ngành liên quan để thẩm định, xem xét quyết định bố trí kinh phí cấp cho 36 hộ dân xã Hải Thanh (H.Tĩnh Gia) bị ảnh hưởng bởi dự án nạo vét âu neo đậu tàu, thuyền xã Hải Thanh.
 /// ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Nóng trên mạng xã hội: Vác hương đi đòi nợ

0
Hôm qua mùng một tháng sáu âm lịch dân mạng được nghe một bài “văn tế con nợ” do một người phụ nữ trẻ “lĩnh xướng” trước cánh cổng của một ngôi nhà hoành tráng được cho là nhà của “con nợ”.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ hai mẹ con em Nguyễn Huỳnh Thu Sương  /// ẢNH: NAM THỊNH

Giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

0
Sáng 10.7, đại diện Báo Thanh Niên đã trao khoản tiền hỗ trợ 25 triệu đồng cho gia đình cháu Tạ Bảo Yến (6 tuổi) bị bệnh tim bẩm sinh thông liên thất, đang được điều trị tại Trung tâm tim mạch trẻ em, Bệnh viện (BV) Nhi T.Ư.
Cơ quan không trả lời bạn đọc

Cơ quan không trả lời bạn đọc

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 20 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Đặc biệt trên báo in ngày 14.7.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 14.7.2018

0
Trò chuyện với công dân robot đầu tiên; Thái Lan xem xét cấp quốc tịch cho cầu thủ nhí; Nhiều trường đại học hạ “sàn” xét tuyển… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.07.2018.
Rù rì trước và sau chế biến /// Ảnh: Trần Cao Duyên

Rù Rì, món ngon 'quéo lưỡi'

0
Nếu như trước đây đèo Rù Rì hiểm trở từng làm hành khách thót tim thì con rù rì bãi biển Sa Huỳnh (Quảng Ngãi) đang làm thực khách “rụng tim” khi đã một lần thưởng thức nó.