Văn Đông
Ảnh: Chỉ sau 1 ngày không thu gom, rác thải đã ngập đường phố Nam Định /// Ảnh Văn Đông

Rác bao vây thành phố Nam Định

1
Chỉ 1 ngày xảy ra sự cố, TP.Nam Định đã ngập trong rác thải. Đáng lo là tình trạng quá tải của khu chôn lấp rác ở thành phố này đã cận kề, trong khi các giải pháp thì chỉ mới khởi động, không theo kịp.
Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tết 2018 /// DL Hoàn Mỹ

VISA Mỹ cuối năm: Dễ hay khó ?

0
Theo thống kê 5 năm liên tục (2013 - tháng 10.2018), từ tháng 9 - 11 hằng năm là mùa thấp điểm. So với những tháng cao điểm hè, cả số lượng và chất lượng hồ sơ giảm đáng kể nên việc xét duyệt visa sẽ “thoáng” hơn.
 
Anh Toản bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, đang điều trị ở TP.HCM /// NGUYỄN TÚ

Những tấm lòng vàng

0
Giúp anh Phạm Hồng Toản - Đồng Nai (nhân vật được đề cập trong bài viết Một gia đình khánh kiệt vì 2 anh em ruột bị tai nạn, trên Thanh Niên ngày 6.11.2018 - tiếp theo):
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Trả lời bạn đọc

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Đặc biệt trên báo in ngày 16.11.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 16.11.2018

0
Ngang nhiên thu phí “lụi” tại bến xe An Sương; Lại giăng "bẫy" tiền ảo lãi khủng; Số phận những người phụ nữ đẻ thuê ở Campuchia… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.11.2018.
 
Nguyên liệu nấu canh hoa thanh long /// Ngô Mã Thiên

Lạ miệng canh hoa thanh long

0
Theo đông y, hoa thanh long được dùng để chữa viêm phế quản, viêm hạch bạch huyết thể lao, giải độc rượu… Bởi vậy, những món ăn được chế biến từ hoa thanh long đều rất bổ dưỡng và là những bài thuốc quý.