Trao tiền bạn đọc giúp các trường hợp thương tâm

0 Thanh Niên
Ngày 26.2, Báo Thanh Niên đã trao số tiền hơn 69,7 triệu đồng cho ông Nguyễn Hữu Chính (Bình Định) - bố của chị Nguyễn Thị Hạnh (30 tuổi), nhân vật trong bài Hoàn cảnh thương tâm của nữ phụ hồ rơi từ giàn giáo xuống đất.
 /// KHÁNH VÂN - KHÁNH VÂN
KHÁNH VÂN
Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ cho ông Nguyễn Hữu Chính (ở xã Cát Hưng, H.Phù Cát, Bình Định), là bố của chị Nguyễn Thị Hạnh (30 tuổi). Ông Chính cho biết sau khi nhận được số tiền hỗ trợ này, gia đình sẽ tiếp tục đưa chị Hạnh nhập viện để chữa trị.
Cùng ngày, đại diện Báo Thanh Niên đã trao thêm số tiền 120 triệu đồng cho chị Trần Thị Thanh Thương, mẹ của bé Phạm Trần Hồng Minh (4 tuổi), là nhân vật trong bài viết Xin cứu con tôi thoát khỏi cái chết đăng trên Thanh Niên ngày 4.1 (đã trao 2 đợt trước số tiền 150 triệu đồng).
Trước đó, ngày 24.2, tại trụ sở UBND xã Hiệp Hòa (H.Cầu Ngang, Trà Vinh), đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 87.050.000 đồng do bạn đọc đóng góp giúp chị Thạch Thị Trúc (ảnh), nhân vật trong bài viết Một gia đình lâm cảnh khốn cùng, đăng trên Thanh Niên ngày 29.1. Chị Trúc bày tỏ lòng cảm ơn đến bạn đọc Báo Thanh Niên và cho biết trước mắt sẽ dùng một khoản tiền trả nợ vay mượn đã lâu, phần còn lại dùng trị bệnh cho chồng và con.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm