Trao tiền bạn đọc giúp cháu bé bị tim bẩm sinh

0 Thanh Niên
Ngày 13.3, tại tòa soạn, đại diện Báo Thanh Niên trao số tiền 29.210.000 đồng do bạn đọc giúp gia đình bé Nguyễn Bảo Bình An. 
Anh Thảo nhận tiền hỗ trợ của bạn đọc Báo Thanh Niên /// BẢO VY Anh Thảo nhận tiền hỗ trợ của bạn đọc Báo Thanh Niên - BẢO VY
Anh Thảo nhận tiền hỗ trợ của bạn đọc Báo Thanh Niên
BẢO VY
Bé Bình An, 3 tháng tuổi, là nhân vật trong bài viết 1.000 km và tận cùng yêu thương cứu trái tim Bình An đăng trên Thanh Niên Online ngày 28.2.2019.
Bé Bình An bị tim bẩm sinh, không lá lách, hội chứng đồng dạng phải…, được điều trị tại Viện Tim TP.HCM, cha mẹ bé ở tại H.Quế Sơn (Quảng Nam) có hoàn cảnh rất khó khăn.
Tuy nhiên, điều vô cùng đáng tiếc là sau khi trải qua ca phẫu thuật tim, ngày 4.3, bé Bình An đã qua đời và được an táng tại quê nhà. Anh Nguyễn Văn Thảo, 29 tuổi, cha của bé Bình An, chia sẻ với PV Thanh Niên: “Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn tấm lòng của bạn đọc, đã giúp Bình An trong lúc chúng tôi khó khăn nhất.
Với số tiền bạn đọc quyên góp, vợ chồng chúng tôi sẽ gửi đến những em bé có hoàn cảnh khó khăn khác, để các cháu có cơ hội được sống. Tôi tin đó cũng là mong mỏi của Bình An ở bên kia thế giới”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm