Trao tiền bạn đọc giúp hoàn cảnh khó khăn

0 Thanh Niên
Sáng 12.10, tại trụ sở UBND xã Tân Phước, TX.La Gi (Bình Thuận), đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 52.350.000 đồng của bạn đọc cho bà Hoàng Thị Vui, mẹ ruột của anh Võ Hoàng Gia Long, nhân vật trong bài Muốn thoát khỏi cảnh sống mà như đã chết đăng trên Thanh Niên ngày 31.7.2015. 
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc giúp đỡ cho bà Hoàng Thị Vui - Ảnh: Diệp Đức Minh Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc giúp đỡ cho bà Hoàng Thị Vui - Ảnh: Diệp Đức Minh
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc giúp đỡ cho bà Hoàng Thị Vui - Ảnh: Diệp Đức Minh
Trước đó, ngày 10.10, đại diện Báo Thanh Niên cũng đã trao số tiền 2,3 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ anh Nguyễn Hồng Ninh, 33 tuổi, ngụ P.Bình Đa, TP.Biên Hòa ( Đồng Nai).
Anh Ninh là nhân vật trong bài Vợ mất, thân mang bệnh tật nuôi 2 con nhỏ đăng trên Thanh Niên trang Nhịp sống Đông Nam bộ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...