Trao tiền bạn đọc giúp hoàn cảnh khó khăn

0 Thanh Niên
Sáng 5.11, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 63,9 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Quang Nhi (quê Quảng Nam), sinh viên năm thứ hai Trường ĐH Mở TP.HCM, nhân vật trong bài Bi kịch của cô sinh viên hiếu học đăng trên Thanh Niên ngày 3.9.2015.
Đại diện Báo Thanh Niên (bìa trái) trao tiền bạn đọc giúp 2 sinh viên nghèo vượt khó - Ảnh: Bùi Chiến Đại diện Báo Thanh Niên (bìa trái) trao tiền bạn đọc giúp 2 sinh viên nghèo vượt khó - Ảnh: Bùi Chiến
Đại diện Báo Thanh Niên (bìa trái) trao tiền bạn đọc giúp 2 sinh viên nghèo vượt khó - Ảnh: Bùi Chiến
Đồng thời báo cũng trao tiếp 900.000 đồng cho em Trương Quốc Bảo (quê Cà Mau, đợt 1 Bảo đã nhận 5 triệu đồng), sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Y dược TP.HCM, trong bài Mẹ làm thuê nuôi con vào Đại học Y khoa trên Thanh Niên Online ngày 9.9.2015. 
Trước đó, ngày 4.11, đại diện Báo Thanh Niên đã trao hơn 12 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ gia đình anh Đào Xuân Kha (27 tuổi, ở thôn Gia Trị, xã Ân Đức, H.Hoài Ân, Bình Định), được phản ảnh trong bài viết Ngõ cụt của một gia đình trẻ đăng trên Thanh Niên Online ngày 6.10.2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...