Trao tiền bạn đọc giúp những hoàn cảnh thương tâm

0 Thanh Niên
Sáng 16.8, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 7,4 triệu đồng (đợt 2) của bạn đọc hỗ trợ hai chị em Lê Thị Như Ý (14 tuổi), Lê Công Nhật (8 tuổi, ở thôn Thanh Long, xã Phước Mỹ, TP.Quy Nhơn, Bình Định).
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho bà Hậu /// Ảnh: Bảo Huy Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho bà Hậu - Ảnh: Bảo Huy
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho bà Hậu
Ảnh: Bảo Huy
Như Ý - Công Nhật là nhân vật trong bài Hai trẻ mồ côi không có tiền ăn học đăng trên Thanh Niên ngày 22.6. Ngày 18.7, Báo Thanh Niên đã trao cho chị em cháu Ý số tiền 39,9 triệu đồng do bạn đọc giúp đỡ (đợt 1).
Trước đó, chiều 15.8, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 40,8 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ bà Bùi Thị Hậu (46 tuổi, thôn Hội An Tây, xã Hoài Châu, H.Hoài Nhơn, Bình Định), nhân vật trong bài viết Ba mẹ con bệnh nặng trong căn chòi mục nát đăng trên Thanh Niên ngày 11.7.
Nhận được tiền hỗ trợ, bà Hậu rưng rưng nước mắt xúc động nói: “Gia đình tôi có 3 người, đều bị bệnh nan y nhưng không có tiền chạy chữa. Tôi sẽ dùng số tiền này để điều trị bệnh cho mình và các con. Xin chân thành cảm ơn Báo Thanh Niên và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ mẹ con tôi trong hoàn cảnh khốn khó này”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm