Trao tiền cho hoàn cảnh khó khăn

0 Thanh Niên
Ngày 19.5, tại TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 30.450.000 đồng bạn đọc hỗ trợ cho bà Phạm Thị Thu Nguyệt.
Bà Phan Thị Thu Nguyệt được bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ 30.450.000 đồng /// ẢNH: HẠO THIÊN Bà Phan Thị Thu Nguyệt được bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ 30.450.000 đồng - ẢNH: HẠO THIÊN
Bà Phan Thị Thu Nguyệt được bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ 30.450.000 đồng
ẢNH: HẠO THIÊN
Bà Phạm Thị Thu Nguyệt là nhân vật trong bài Bệnh nặng không tiền lọc thận đăng trên Thanh Niên, số ra ngày 15.4.2020. Ông Phạm Văn Đức, chồng bà Nguyệt, đã nhận số tiền trên và cho biết do bệnh nặng kéo dài nhiều năm nên ngoài tiền bán căn nhà, gia đình đã vay nợ hơn 50 triệu đồng.
Trong những đợt chạy thận ở Bệnh viện Cần Thơ, nhiều lần ông phải vay tiền nóng để cố gắng đắp đổi viện phí, giờ đã quá đuối mà bệnh bà Nguyệt thì ngày càng nặng.
“Số tiền này với gia đình tôi là quá lớn, giúp chúng tôi vượt qua khó khăn lúc ngặt nghèo. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự giúp đỡ quý báu của mọi người”, ông Đức xúc động chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến giờ, vì kẹt ở Cần Thơ nên Hóa chỉ có thể nhờ em trai cùng cha khác mẹ thắp nhang giúp cho ba /// VŨ PHƯỢNG

Không còn ba mẹ trên đời

Ba mẹ chia tay, rồi mẹ mất vì ung thư máu hơn chục năm trước, nay ba của em Lê Hoàng Hóa (15 tuổi, ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cũng qua đời đột ngột vì Covid-19. Trước cú sốc vì cảnh mồ côi, Hóa không thể ăn uống, em đã sụt 5 kg trước năm học mới.
Ba chị em Phương Anh mồ côi mẹ vì Covid-19  /// ẢNH: VŨ PHƯỢNG

'Mẹ bay lên trời rồi'

“Mẹ có cánh bay lên trời. Mẹ sẽ khỏe lại và có sức mạnh. Em kêu mẹ về được không?”, câu nói hồn nhiên của Phương Anh, cô bé vừa vào lớp 1 đã mồ côi mẹ vì Covid-19 khiến cả nhà chạnh lòng. Nhiều lúc nhớ mẹ, em tu tu khóc, mặc các chị dỗ dành…