Trao tiền cho những trường hợp khó khăn

0 Thanh Niên
Ngày 28.11, đại diện Báo Thanh Niên tại tỉnh Quảng Bình đã trao số tiền hơn 13,2 triệu đồng cho chị Trần Thị Lâm, Quảng Bình (ảnh) - là mẹ của cháu Nguyễn Thị Thu Hương bị bệnh tim nặng.
 /// Huệ Minh - Huệ Minh
Huệ Minh
Cháu Nguyễn Thị Thu Hương ( ở xã Văn Hóa, H.Tuyên Hóa, Quảng Bình) là nhân vật trong bài viết Bé sơ sinh bị tim bẩm sinh nặng không tiền chữa trị, đăng trên Thanh Niên số ra ngày 3.7.2018.
Trước đó, Báo Thanh Niên cũng đã trao hơn 41,7 triệu cho gia đình cháu. Toàn bộ số tiền trên do bạn đọc hỗ trợ giúp cháu Hương chữa bệnh. Đáng buồn là dù đã chạy chữa nhiều bệnh viện nhưng do bệnh tình quá nặng nên cháu đã mất. Chia sẻ với chúng tôi, chị Lâm nghẹn ngào nói: “Cháu mất khi chưa kịp về đến nhà.
Quãng thời gian vừa qua, nhiều lúc tôi tưởng như không thể nào chịu đựng nổi; tai họa ập đến liên tục, từ chồng bị tai nạn, con đầu bỗng nhiên bị bệnh, bố ruột mất rồi đến con gái cũng ra đi. Gia đình nghèo khó mà tiền chữa bệnh lên đến hơn trăm triệu đồng, nhờ tấm lòng hảo tâm của bạn đọc Báo Thanh Niên mà gia đình tôi có được khoản tiền không nhỏ để trả cho bệnh viện và trả nợ. Tôi vô cùng biết ơn”.
Cũng trong ngày 28.11, đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Trị đã đến H.Gio Linh thăm và trao số tiền hơn 12,7 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Đình Sáng, nhân vật trong bài viết Nỗi lo của 1 học sinh được tuyển thẳng vào 5 trường đại học, đăng trên Thanh Niên ngày 14.7. Đợt 1, Báo Thanh Niên đã trao cho em Sáng hơn 33,4 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm