Trao tiền của Tập đoàn Hưng Thịnh cho gia đình có người thân thiệt mạng

0 Thanh Niên
Sáng 25.10, tại Quảng Bình, đại diện Báo Thanh Niên đã tổ chức đi thăm, trao tiền hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh cho gia đình có người thân thiệt mạng tại tỉnh này. 
Nhà báo Trương Quang Nam trao tiền cho gia đình vợ chồng anh Hoàng Văn Đức 	  /// HUỆ MINH Nhà báo Trương Quang Nam trao tiền cho gia đình vợ chồng anh Hoàng Văn Đức - HUỆ MINH
Nhà báo Trương Quang Nam trao tiền cho gia đình vợ chồng anh Hoàng Văn Đức
HUỆ MINH
Tại thôn 3 Thanh Tân, xã Thanh Thủy, H.Lệ Thủy, vợ chồng anh Hoàng Văn Đức (44 tuổi) và Ngô Thị Thơm (34 tuổi) mất một lúc 2 người con trai là Hoàng Văn Quân (10 tuổi) và Hoàng Văn Quý (7 tuổi) do bị lật thuyền khi đi tránh lũ.
Trước mất mát đó, PV Thanh Niên đã đến thăm hỏi và trao 20 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình. Đây là khoản tiền nằm trong gói hỗ trợ người dân vùng lũ Quảng Bình do Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ. Trong những ngày tới, PV Thanh Niên sẽ tiếp tục trao cho các gia đình còn lại.
Từ số tiền 1 tỉ đồng mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ người dân vùng lũ Quảng Bình, ngoài việc sẽ hỗ trợ trực tiếp cho một số trường hợp người chết vì lũ, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tặng tương đương 3.000 suất quà cho học sinh vùng lũ tại 2 huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy.
Theo đó, các suất quà sẽ bao gồm 1 bộ đồng phục học sinh mùa đông và sách vở, dụng cụ học tập cho các em. Hiện công tác chuẩn bị đang được thực hiện gấp rút để kịp trao cho các học sinh từ ngày 2.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô Hà Ánh Phượng là giáo viên đầu tiên tại Việt Nam có mặt trong top 10 “Giáo viên toàn cầu” /// ẢNH: NVCC

Cô giáo Việt Nam nghe tin thầy giáo chia sẻ giải thưởng triệu USD: ‘Tôi rất bất ngờ’

Được đồng nghiệp Ấn Độ phát biểu trên truyền thông quốc tế rằng sẽ chia sẻ phân nửa giải thưởng 1 triệu USD cho 9 đồng nghiệp còn lại, cô Hà Ánh Phượng bày tỏ sự ngạc nhiên và khâm phục. Dù không trở thành “cô giáo triệu USD” nhưng cô hoàn toàn vui vẻ với quyết định của ban tổ chức và chúc mừng đồng nghiệp mình.