Trao tiền giúp nạn nhân mưa lũ ở miền Trung

0 Thanh Niên
Tại Quảng Ngãi có 8 người chết và 26 người bị thương; Bình Định 13 người chết và 26 người bị thương; Phú Yên 6 người chết và 33 người bị thương.
 /// Ảnh: Hiển Cừ - Ảnh: Hiển Cừ
Ảnh: Hiển Cừ
Từ ngày 5 - 7.12, Công ty Honda VN phối hợp Báo Thanh Niên và các tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên trao tiền hỗ trợ nạn nhân mưa lũ ở các tỉnh này (2 triệu đồng cho gia đình có người chết; 1,5 triệu đồng cho người bị thương - ảnh).
Tại Quảng Ngãi có 8 người chết và 26 người bị thương; Bình Định 13 người chết và 26 người bị thương; Phú Yên 6 người chết và 33 người bị thương.
Ngoài ra, Công ty Honda VN còn trao 11 máy phát điện hiệu Honda, mỗi máy có công suất 5,5 KW, trị giá 31 triệu đồng cho 11 bệnh viện tuyến huyện: Trà Bồng, Ba Tơ, Minh Long (Quảng Ngãi), Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Phù Cát, Tuy Phước (Bình Định); Tuy Hòa, Đồng Xuân, Sông Hinh, Sông Cầu (Phú Yên).
Trong những ngày tới, Công ty Honda VN, Báo Thanh Niên và tỉnh đoàn các tỉnh khu vực miền Trung tiếp tục hỗ trợ nạn nhân mưa lũ.
Trao tiền giúp nạn nhân mưa lũ ở miền Trung - ảnh 1

tin liên quan

Trao tiền cứu trợ cho người dân Bình Định
Ngày 1.12, tại Bình Định, Báo Thanh Niên đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức buổi trao tiền cho các hộ dân chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số 12 ở địa phương (ảnh)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

“Nữ hoàng lục bình” đang dốc sức gầy dựng lại HTX lục bình để tạo việc làm cho người lao động nghèo /// Ảnh: Hoàng Vân>

'Nữ hoàng lục bình' 8 năm đi đòi công lý

Bị cáo buộc tham ô tài sản với số tiền 17,6 triệu đồng, chủ nhiệm HTX thủ công mỹ nghệ có 8.000 lao động đang ăn nên làm ra bị vướng vòng lao lý. Sau 8 năm ròng rã khiếu kiện, cuối cùng bà đã được minh oan.