Trung Quốc: Cứu sống đứa trẻ bị bỏ rơi trong bồn cầu

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại một nhà vệ sinh công cộng ở Trung Quốc đã được cảnh sát cứu sống và đang được điều trị tại bệnh viện.

(TNO) Một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại một nhà vệ sinh công cộng ở Trung Quốc đã được cảnh sát cứu sống và đang được điều trị tại bệnh viện.

Cứu sống đứa trẻ bị bỏ rơi trong bồn cầuCảnh sát viên Qian Feng và đứa trẻ được cứu từ bồn cầu - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist
Cảnh sát thủ đô Bắc Kinh đã nhận được cuộc gọi của người dân nói rằng họ nghe tiếng trẻ con khóc trong phòng tắm tại quận Tây Thành. Khi đến hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một đứa trẻ bị mắc kẹt trong bồn cầu, theo trang tin Shanghaiist.
“Đầu đứa bé cắm xuống dưới và toàn thân đã rơi xuống bồn cầu. Chúng tôi chỉ có thể nhìn thấy mờ mờ phần chân của đứa trẻ”, cảnh sát viên Qian Feng nói.
Lo sợ không có đủ thời gian cắt đường ống bồn cầu, Qian cẩn thận kéo thân đứa trẻ ra khỏi bồn bằng tay trần. Đứa bé không bị thương tích nghiêm trọng trong nỗ lực giải cứu và hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện.
Cảnh sát cũng phát hiện máu xung quanh bồn cầu nơi đứa bé được cứu. Điều này dẫn đến suy đoán rằng đứa bé đã bị mẹ mình bỏ lại sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, hành động đang ngày càng phổ biến ở Trung Quốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"