Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.6.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Có thể cần phải lên lịch cẩn thận cho ngày nay. Có thể mọi người yêu cầu thêm thời gian và sự chú ý từ bạn. Đặt nhu cầu của bản thân lên trước có vẻ ích kỷ, nhưng bạn sẽ hạnh phúc nhất khi bạn cân bằng được việc làm cho người khác và việc làm cho bản thân. Nạp lại năng lượng tối nay với thú cưng hoặc sở thích.

2. Tuổi Sửu:

Tham vọng của bạn rất mạnh mẽ ngày hôm nay, bạn có thể đảm nhận nhiều việc hơn nhưng cần xoay sở để không mất sức nhiều. Bạn phát triển bản thân, theo đuổi con đường vì một sự nghiệp cao cả. Dành một phần thu nhập và thời gian của bạn để phục vụ người khác, thúc đẩy sự hiểu biết và tạo điều kiện giao tiếp.

3. Tuổi Dần:

Có thể nản lòng khi phải làm lại những điều bạn nghĩ rằng bạn đã hoàn thành. Hãy chậm lại và chấp nhận sự cần thiết của việc xem xét cẩn thận và chi tiết. Những người bạn cùng chí hướng có thể là một điểm sáng thực sự trong ngày của bạn.

4. Tuổi Mão:

Cố gắng gần gũi với những người có chung sở thích của bạn. Bạn là một đối tác tuyệt vời của nhóm. Bất kể điều gì đang xảy ra, bạn cần phải những kết nối thân thiết. Hãy tử tế với một người kém may mắn. Có một vài bất ngờ xảy ra trong công việc  nhưng không đến nỗi làm thay đổi tình thế.

5. Tuổi Thìn:

Đây là một trong những ngày mà bạn có đủ sức mạnh để đối mặt và vượt qua những trở ngại to lớn. Tập trung vào những việc dở dang trong các mối quan hệ cá nhân và cả các dự án xung quanh nhà. Đây là một ngày chuẩn bị. Bạn càng tổ chức tốt, bạn sẽ càng hiệu quả vào cuối tuần này.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn có thể sẽ phải chạy theo nhiều hướng cùng một lúc hôm nay. Luôn lạc quan và tiếp cận người khác với óc hài hước. Bạn có thể dễ dàng dẫn đầu trong các sự kiện gia đình. Hãy chắc chắn rằng bạn không xâm phạm quyền lợi của người khác. Chia sẻ hiểu biết của bạn với trẻ nhỏ.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể kết nối mọi người lại với nhau cho một sự việc cao cả. Hãy ra ngoài và liên kết với mọi người. Các kết nối luôn mang lại hữu ích bất ngờ. Lãnh đạo tốt đi kèm với một nụ cười. Nên bỏ qua những sai sót của cộng sự. Một bữa ăn đặc biệt tối nay sẽ đưa bạn ngược về quá khứ.

8. Tuổi Mùi:

Hôm nay bạn có thể "tâng bốc" khả năng kiếm tiền của bạn. Sẽ xuất hiện những thách thức mà bạn phải cứng rắng với cảm xúc của mình và gánh vác thêm trách nhiệm. Đặt nhu cầu của trẻ em lên trước. Kiến thức là nền tảng của thành công. Bạn càng học nhiều, bạn sẽ càng tiến xa.

9. Tuổi Thân:

Có thể xảy ra căng thẳng dữ dội. Hãy suy nghĩ về những điều khiến bạn tức giận. Khả năng thiết lập hệ thống và khiến mọi người có trách nhiệm của bạn sẽ là một món quà trong thời điểm này. Bếu bạn chỉ chạy theo cảm giác, bạn sẽ tạo ra sự phẫn nộ và người khác sẽ nổi loạn bí mật.

10. Tuổi Dậu:

Nguồn năng lượng đang tăng cao. Bạn sẽ tỏa sáng trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn cảm thấy nhiệt tình. Ăn mặc đẹp và trình bày với sự tự tin. Liên hệ với những người có ảnh hưởng có thể đưa bạn vào một vị trí chuyên nghiệp tốt hơn. Bạn có thể giúp 1 người tạo ra một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của họ.

11. Tuổi Tuất:

Bạn muốn một cuộc chơi công bằng. Điều này có thể gây ra một vài phản ứng kịch tích tại nhà hoặc liên quan công việc. Sẽ có rắc rối khi nói ra một điều gì đó nhưng đó là điều đáng làm. Một tình huống xúc phạm niềm tự hào của bạn có thể khiến bạn tức giận hoặc bướng bỉnh một cách vô lý.

12. Tuổi Hợi:

Sự tự tin và cơ hội tài chính dường như song hành với nhau. Nếu bạn chưa lập ngân sách cụ thể, đây là một ngày thích hợp để sắp xếp mọi thứ. Bạn càng biết nhiều, bạn sẽ càng kiểm soát tốt hơn. Các kế hoạch với gia đình có khả năng đối mặt với một số nhầm lẫn hoặc chậm trễ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến giờ, vì kẹt ở Cần Thơ nên Hóa chỉ có thể nhờ em trai cùng cha khác mẹ thắp nhang giúp cho ba /// VŨ PHƯỢNG

Không còn ba mẹ trên đời

Ba mẹ chia tay, rồi mẹ mất vì ung thư máu hơn chục năm trước, nay ba của em Lê Hoàng Hóa (15 tuổi, ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cũng qua đời đột ngột vì Covid-19. Trước cú sốc vì cảnh mồ côi, Hóa không thể ăn uống, em đã sụt 5 kg trước năm học mới.
Ba chị em Phương Anh mồ côi mẹ vì Covid-19  /// ẢNH: VŨ PHƯỢNG

'Mẹ bay lên trời rồi'

“Mẹ có cánh bay lên trời. Mẹ sẽ khỏe lại và có sức mạnh. Em kêu mẹ về được không?”, câu nói hồn nhiên của Phương Anh, cô bé vừa vào lớp 1 đã mồ côi mẹ vì Covid-19 khiến cả nhà chạnh lòng. Nhiều lúc nhớ mẹ, em tu tu khóc, mặc các chị dỗ dành…