Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 17.1.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Tinh thần hướng ngoại của bạn sẽ đặc biệt phát huy hôm nay. Nếu bạn có một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn, hãy bước ra ngoài để người ấy thấy bạn biết quan tâm đến bản thân như thế nào. Cử chỉ lãng mạn lớn hứa hẹn tạo ra những kỷ niệm vui vẻ. Hôm nay là ngày may mắn để đưa ra nghị quyết cho tuần tới.

2. Tuổi Sửu:

Bạn cảm thấy cần thoát ra khung suy nghĩ của người khác và đi theo con đường độc đáo của riêng bạn. Điều này có thể dẫn đến việc tạo ra một liên minh mới quan trọng hoặc xảy ra những hành động bất ngờ. Miễn là bạn giữ mọi thứ đơn giản và vẫn khiêm tốn như mọi khi. Đây là một ngày mạnh mẽ để khám phá ra những cách giúp bạn vượt qua những trải nghiệm đau đớn trong quá khứ.

3. Tuổi Dần:

Thực hiện ít nhất một điều tốt đẹp cho bản thân ngày hôm nay. Chỉ vì làm hài lòng người khác mà có thể khiến bạn trở thành người thiếu quyết đoán. Năng lượng thay đổi có thể mang lại một số cơ hội. Bạn rất dễ bị phân tâm với mạng xã hội. Hãy nỗ lực hết mình. Đừng quên tập thể dục.

4. Tuổi Mão:

Đây là "ngày sức mạnh" của bạn. Dự kiến sẽ bận rộn và xuất hiện nhiều yêu cầu. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần một chút thời gian một mình. Dành thời gian cá nhân để suy nghĩ về mọi thứ. Buổi tối là thời điểm lý tưởng cho các dự án sáng tạo nảy sinh và thực hiện các cuộc họp mặt. Làm hết sức mình và dành những lời khen ngợi chân thành cho những người xung quanh.

5. Tuổi Thìn:

Đây là một ngày rất tốt để thiết lập mục tiêu mới cho bản thân. Nếu bạn có một đối tác luôn ủng hộ và khuyến khích, hãy nói chuyện với họ về những gì bạn muốn xây dựng trong tương lai. Lặng lẽ chịu đựng những tình huống bất ngờ, có thể là tin đồn hoặc những lời chỉ trích không đáng có. Tránh kiểu tự phê bình không cần thiết.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ cho kế hoạch của bạn ngày hôm nay. Cũng có thể có cơ hội kiếm một công việc mới hoặc tốt hơn. Chấp nhận bất kỳ cơ hội để vui chơi và sẵn sàng thử một cái gì đó mới. Mọi việc sẽ hanh thông nếu bạn trung thực với bản thân và không ngại bày tỏ những gì bạn muốn.

7. Tuổi Ngọ:

Làm hết sức mình với những gì bạn thích nhất ngày hôm nay. Nguồn năng lượng ngày hôm nay sẽ biến bạn thành một người tình cảm hơn với gia đình và thân thiện hơn với bạn bè và cộng sự. Thay đổi thói quen nhỏ có thể mang lại tác động tích cực lâu dài. Tìm cách tiết kiệm thời gian, tiền bạc và các nguồn lực khác.

8. Tuổi Mùi:

Nguồn năng lượng tích cực mang lại may mắn trong tình yêu và tạo ra các cuộc trò chuyện hữu ích, ngay cả với những người bạn chưa biết rõ. Nếu bạn có một dự án hoặc kế hoạch mà bạn tâm đắc, hãy làm việc chăm chỉ và hoàn thành sớm nhất có thể.

9. Tuổi Thân:

Đây là một ngày năng lượng cao. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có nhiều thứ bạn có thể hoàn thành trong hôm nay. Không nên áp đặc những mong muốn hoặc tiêu chuẩn của bạn lên một người chỉ đơn giản là họ không suy nghĩ giống như bạn. Sự kiện vào buổi chiều có thể cho thấy bạn đang bị căng thẳng quá đáng.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một ngày lý tưởng để kiểm tra lại danh sách việc cần làm của bạn và thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Nguồn năng lượng mang lại cảm giác ấm áp cho gia đình và bạn bè. Nếu bạn đang hẹn hò, hôm nay là một ngày tuyệt vời để tiếng yêu lên tiếng. Hợp tác cho các dự án mạo hiểm và các quan hệ xã hội sẽ mang lại niềm vui lớn.

11. Tuổi Tuất:

Đây là một ngày lý tưởng để kết thúc những gì bạn đã bắt đầu. Hãy đẩy nhanh tiến độ, càng sớm càng tốt. Bạn có nguy cơ làm tổn thương một tình bạn nếu bạn quá thẳng thắn trong việc chia sẻ ý kiến đánh giá. Lên tiếng yêu cầu giúp đỡ ngay cả khi bạn cảm thấy không cần thiết. Chuyện tiền bạc, du lịch và học tập có nhiều thuận lợi.

12. Tuổi Hợi:

Những người bạn tốt nhất của bạn là những người hào phóng với thời gian, sự ủng hộ, khen ngợi hoặc sự quan tâm của họ. Có thể xảy ra xung đột ngay cả với người hâm mộ hoặc người bạn thân nhất của bạn. Những bất đồng là điều tự nhiên xảy đến khi hai cá thể mạnh mẽ, độc nhất đang muốn tự do.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe không chính chủ bị tăng gấp đôi mức phạt theo Nghị định 100 /// Ảnh: Vũ Phượng

Đi xe không chính chủ, bạn có thể bị CSGT phạt tới 8 triệu đồng?

Theo Nghị định 100.2019 có hiệu lực từ 1.1.2020, những trường hợp điều khiển xe không chính chủ có thể bị CSGT xử phạt tới 8 triệu đồng, trước đó, mức phạt cao nhất của lỗi này chỉ là 4 triệu đồng. Vậy hiểu thế nào cho đúng luật này để không bị phạt nhiều tiền?