Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 17.6.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày năng lượng cao có thể gây tác dụng ngược với bạn nếu bạn không ý thức về cảm xúc của mình. Hãy thận trọng với các quyết định vội vàng hoặc việc dễ dãi đi đến kết luận. Một phản ứng tiêu cực đối với những bình luận vô hại sẽ là một sai lầm. Dành thời gian để phân tích và kiểm soát tốt hơn tình hình tài chính của bạn.

2. Tuổi Sửu:

Nếu bạn bỏ quên việc chăm sóc bản thân, đây là lúc để bắt đầu hoặc sửa đổi cuộc sống cá nhân, bắt đầu với việc tập thể dục thường xuyên. Hãy ra ngoài và đi dạo. Trẻ em và thú cưng có thể là động lực tốt nhất của bạn và có thể trở thành bạn đồng hành của bạn trong kế hoạch này.

3. Tuổi Dần:

Bạn vốn là người hay lo lắng. Các sự kiện gần đây có thể khiến bạn thêm lo lắng về tương lai. Nếu bạn cảm thấy thất vọng nhiều, có lẽ đã đến lúc xem xét lại những kỳ vọng của bản thân. Đôi khi con đường hạnh phúc đơn giản là chấp nhận mọi thứ như hiện tại. Lựa chọn nằm trong tay bạn.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày thích hợp để lên kế hoạch cải thiện bản thân. Phải thật cân nhắc lời nói hoặc hành động của bạn. Đừng phàn nàn về người khác hoặc la hét những người thân yêu. Đừng lãng phí năng lượng quý giá của bạn nếu cứ đổ lỗi cho người khác.

5. Tuổi Thìn:

Hãy ra ngoài và hoạt động! Nếu bạn không thường xuyên tập thể dục, đến lúc phải bắt đầu. Ít nhất là đi dạo. Bạn sẽ cảm nhận sức ảnh hưởng tiêu cực từ những người có ý tưởng khác biệt. Bạn cần sự phấn khích trong cuộc sống của bạn để thúc đẩy bản thân cố gắng. 

6. Tuổi Tỵ:

Sự kiện ngày nay có thể khiến bạn bồn chồn. Đây không phải là lúc để nghi ngờ bản thâ hay lo sợ về tương lai. Một thái độ tự tin, chấp nhận và tương trợ là tốt nhất. Một số cơ hội tài chính tốt sẽ xuất hiện. Vội vàng nhảy vào có thể là một sai lầm. Hãy chậm lại!

7. Tuổi Ngọ:

Phong cách chừng mực và làm việc có tổ chức là những gì khiến mọi người tin tưởng bạn. Hôm nay bạn có thể là người giúp người khác nhìn thấy cả hai mặt của một cuộc tranh cãi. Tiếp cận các vấn đề với kỹ năng ngoại giao để giúp người khác cảm thấy họ được trao quyền và có giá trị.

8. Tuổi Mùi:

Đôi khi một mất mát có thể có những lợi ích bất ngờ. Cố gắng linh hoạt nhất có thể. Một người quá tự hào hoặc nghiêm túc có thể khiến ngại ngùng. Lời khuyên của bạn không được đánh giá cao ngày hôm nay. Bạn có thể nói những gì bạn cảm thấy, nhưng đừng hy vọng người khác thay đổi.

9. Tuổi Thân:

Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu bất kỳ dự án mới nào. Dành thời gian để xem xét tài chính của bạn trước khi đưa ra các cam kết. Đây là một ngày hạnh phúc. Trẻ em và người già sẽ đánh giá cao thời gian và sự chú ý của bạn. Nếu bạn đang giữ hy vọng cho một tình yêu đã mất, có lẽ đã đến tiến về phía trước.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một tuần rất rộng mở cho bạn. Những cuộc phiêu lưu ngoài trời và các hoạt động thể chất sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn. Bạn có thể thay đổi suy nghĩ về việc làm điều gì đó mà bạn nghĩ rằng bạn không thích. Một vấn đề kéo dài có thể khiến bạn cảm thấy nản lòng. Nếu được thì đừng đưa ra phán xét cuối cùng.

11. Tuổi Tuất:

Bạn cảm thấy lạc quan hơn những ngày trước đây. Cố gắng để hoàn thành các dự án đúng hạn. Để có kết quả tốt nhất, đừng ngần ngại yêu cầu trợ giúp về công việc hoặc tham khảo ý kiến các chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn muốn thành công.

12. Tuổi Hợi:

Nếu một mối quan hệ quan trọng bị ảnh hưởng, người phải thay đổi có thể là chính bạn. Một khi bạn xác định được mình muốn gì, bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi những lời đề nghị nghe có vẻ hấp dẫn. Đừng để cuộc sống của người khác đánh cắp niềm vui và sự thanh thản của bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến giờ, vì kẹt ở Cần Thơ nên Hóa chỉ có thể nhờ em trai cùng cha khác mẹ thắp nhang giúp cho ba /// VŨ PHƯỢNG

Không còn ba mẹ trên đời

Ba mẹ chia tay, rồi mẹ mất vì ung thư máu hơn chục năm trước, nay ba của em Lê Hoàng Hóa (15 tuổi, ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cũng qua đời đột ngột vì Covid-19. Trước cú sốc vì cảnh mồ côi, Hóa không thể ăn uống, em đã sụt 5 kg trước năm học mới.
Ba chị em Phương Anh mồ côi mẹ vì Covid-19  /// ẢNH: VŨ PHƯỢNG

'Mẹ bay lên trời rồi'

“Mẹ có cánh bay lên trời. Mẹ sẽ khỏe lại và có sức mạnh. Em kêu mẹ về được không?”, câu nói hồn nhiên của Phương Anh, cô bé vừa vào lớp 1 đã mồ côi mẹ vì Covid-19 khiến cả nhà chạnh lòng. Nhiều lúc nhớ mẹ, em tu tu khóc, mặc các chị dỗ dành…