Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 19.2.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày mạnh mẽ để kết nối với những người bạn tận tâm và sống tình cảm với người khác. Sự vị tha và cách quan tâm đối xử từ bi đối với người khác là con đường của trí tuệ. Đừng lo lắng về những gì bạn cần và đừng giả vờ là một người tử vì đạo. Bước lên trước để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

2. Tuổi Sửu:

Đừng hy sinh quá nhiều vì lợi ích của người khác ngày hôm nay. Bạn có quyền đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu. Hạnh phúc sẽ đến khi bạn cho phép mình vui chơi. Âm nhạc và các nhóm bạn cùng sở thích có thể mang lại cảm hứng tinh thần. Bạn bè và các sự kiện cộng đồng mang lại các cơ hội mới. Hãy chấp nhận bất kỳ lời mời nào.

3. Tuổi Dần:

Bạn sẽ có cơ hội hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc. Sẽ xảy ra rắc rối nếu bạn mong đợi quá nhiều từ một người thân yêu. Hành động và cư xử theo góc độ tâm linh sẽ mang lại sự yên tâm. Nguồn năng lượng thúc đẩy bạn thực hiện những hành động hữu ích. Âm nhạc, khiêu vũ, thể thao và trò chơi có thể rất thú vị.

4. Tuổi Mão:

Một thái độ lạc quan sẽ làm cho ngày trôi qua nhanh chóng. Ham muốn sở hữu và được an toàn dâng cao mạnh mẽ. Chẳng có ích gì khi lo lắng về những gì đã mất. Làm công việc tốt nhất bạn có thể hôm nay, nhưng hãy tiết kiệm năng lượng để vui chơi với bạn bè hoặc gia đình tối nay.

5. Tuổi Thìn:

Nếu cảm xúc sai khiến hành động, bạn có khả năng mất tập trung. Bạn có thể bị ám ảnh về các kịch bản không có tính thực tế. Tránh bị rối bời bởi các dự đoán về tương lai hoặc các sự kiện từ quá khứ. Đơn giản chỉ cần làm tốt nhất những gì mà bạn nhìn thấy là khả thi. Đừng chọn những thứ phức tạp.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn có thể có một cơn giận dữ bất chợt ngày hôm nay. Hãy nhìn về phía trước. Nếu bất bình, tốt nhất là lên tiếng, đừng kìm nén. Nhưng đừng tấn công cá nhân người khác. Đây là thời điểm tốt để bạn xem xét các mục tiêu tài chính cho cả năm. Bạn muốn thể hiện điều gì? Hãy lập danh sách!

7. Tuổi Ngọ:

Đây tiếp tục là thời điểm để bạn vui chơi, khám phá thế giới và liên lạc với những người phương xa. Nguồn năng lượng của bạn tăng cao và những mong muốn của bạn thật mạnh mẽ, hãy kết hợp! Đây là một ngày may mắn cho tình yêu. Mạng trực tuyến có thể mang lại điều thú vị.

8. Tuổi Mùi:

Hãy bỏ ngoài tai mọi rắc rối với thái độ chấp nhận nhẹ nhàng thay vì phán xét hay phản kháng. Chỉ chăm chăm công việc và không có thời gian vui chơi là một công thức khiến bạn thất vọng ngày hôm nay. Thoát khỏi những thói quen thông thường và làm một cái gì đó đặc biệt. Nếu bạn có người yêu, hãy làm điều gì đó vui vẻ thắp sáng ngọn lửa đam mê.

9. Tuổi Thân:

Một số điều trong cuộc sống của bạn đang rơi vào tình trạng tệ hại, nhưng các lĩnh vực khác lại... lên hương. Tập trung vào những gì hiệu quả. Yêu cầu giúp đỡ khi bạn có rắc rối về công việc, tài chính hoặc sức khỏe. Nếu bạn đang ủ rũ hoặc bị buộc tội, bạn sẽ nhìn ra sự ghẻ lạnh trong các mối quan hệ thân thiết và vì thế mà ngộ ra được sự thật.

10. Tuổi Dậu:

Nguồn năng lượng khá dữ dội. Bạn có thể vô tình hoặc cố ý bị thu hút bởi những người mạnh mẽ và có nhiều trải nghiệm. Hãy chú ý đến những gì mọi người kể với bạn. Bạn có thể quá gắn bó với một ý tưởng hoặc một sự việc không còn hữu ích và điều này sẽ gây thêm rắc rối.

11. Tuổi Tuất:

Tránh tìm cách trả thù hoặc làm cho bản thân đau khổ khi gặp phải hành xử xấu của người khác. Những người ngưỡng mộ bạn và những người bạn tốt sẽ cùng bạn ra ngoài và vui chơi. Một số người sẽ góp phần quan trọng trong việc giúp bạn lập kế hoạch cho một sự kiện hoặc dự án lớn. Đây có thể là một ngày rất bận rộn.

12. Tuổi Hợi:

Việc gì không cần thiết, hãy loại khỏi lịch trình của bạn càng nhanh càng tốt. Đây là thời điểm may mắn để làm điều gì đó đặc biệt hoặc lên kế hoạch cho một hoạt động với những người bạn thích nhất trong cuộc sống. Cùng ai đó làm những gì thuộc về sở thích chung sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc đẹp nhất và những kỷ niệm ngọt ngào nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một cặp đôi cùng đi mua sắm ở Malaysia trong mùa dịch Covid-19 /// Ảnh: Reuters

Nhiều công dân Việt kẹt ở Malaysia vì Covid-19: Hối hận, cầu mong chuyến bay về nước

Tiếp sau anh Hà Vĩ Lâm, người bị kẹt tại khu transit ở sân bay Malaysia 18 ngày vì dịch bệnh Covid-19 mà báo Thanh Niên đã lên tiếng và được ĐSQ Việt Nam hỗ trợ tìm được chuyến bay về nước; nhiều công dân Việt đang kẹt ở Malaysia tiếp tục liên hệ với báo Thanh Niên để cầu cứu. Họ hi vọng có thể tìm được chuyến bay sớm nhất để về nước.
Vườn chôm chôm 12 tuổi đang là "thời điểm vàng" để cho trái nhưng người dân đành đốn hạ rồi ngậm ngùi đốt bỏ /// Ảnh: Bắc Bình

'Vương quốc' trái cây miền Tây: Nông dân ngậm ngùi châm lửa đốt 'cơ ngơi tiền tỉ'

Cái Mơn (huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) là xứ sở trứ danh về cây giống, hoa kiểng, cây ăn trái của miền Tây và cả nước với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Nhưng, “giặc mặn” đang thách thức sinh kế của hàng nghìn người nơi này. Họ ngậm ngùi buộc phải đốt vườn cây ăn trái lâu năm đang héo úa và chết khô dần vì không nước tưới. Đó là cả sản nghiệp của họ!
Thành viên của VASA tập kết gạo chuẩn bị mang đến nhà du học sinh  /// Ảnh: VASA

Khuyến cáo 'về nước' của Thủ tướng Úc: Người Việt lúc này dang tay giúp đồng bào

Lời "khuyến cáo" về nước nếu không đảm bảo tài chính của Thủ tướng Úc giữa tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người Việt chưa có thường trú nhân, thuộc hai dạng cảnh báo lo lắng. Giữa khó khăn do dịch Covid-19, mọi nơi phong tỏa, việc làm đóng cửa, nhiều người Việt khác cùng Đại sứ quán và các tổ chức sinh viên đã vào cuộc hỗ trợ thức ăn, nhu yếu phẩm cho ai đang khó khăn trong giai đoạn phong tỏa vì dịch Covid-19.