Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.1.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày để làm sạch môi trường xung quanh, có thể dọn dẹp tại nơi làm việc hoặc ở nhà, tìm hiểu về tái chế hoặc bắt đầu tự tay làm phân ủ cho khu vườn nhỏ của bạn. Đừng cảm thấy tiếc cho bản thân. Khoảng thời gian căng thẳng đòi hỏi sự kiên nhẫn và cần có các giải pháp tốt. Âm nhạc có thể giúp bạn tiếp tục tiến về phía trước và đạt được tinh thần tốt.

2. Tuổi Sửu:

Vẻ quyến rũ tự nhiên của bạn sẽ phát huy mạnh hơn bình thường. Điều này hỗ trợ nhiều cho công việc và kinh doanh. Lạc quan là một tính tốt, nhưng đừng để bản thân bị sự phấn khích bốc đồng kiểm soát. Có thể “phiêu lưu” lập kế hoạch với những người bạn không biết rõ. Những cố vấn đáng tin cậy của bạn sẽ biết điều gì là tốt nhất.

3. Tuổi Dần:

Đây có thể là ngôi nhà trái tim của bạn và là sức mạnh của gia đình bạn. Đối với những người đang hẹn hò, hoặc vẫn còn lăn tăn chưa quyết định, hãy nhớ rằng người phù hợp với bạn sẽ giúp bạn bộc bạch được nỗi lòng sâu kín. Đây là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho một chuyến xa lánh trần thế đầy lãng mạn hoặc để xây dựng một tình bạn mới.

4. Tuổi Mão:

Đây có thể là một ngày đầy thử thách với bạn. Cố gắng làm được càng nhiều thứ càng tốt trước khi bắt đầu điều gì mới. Các sự kiện xảy ra sau này có thể khiến bạn đi theo một hướng bất ngờ. Cố gắng để bản thân không trở thành nguyên do của những thay đổi đột ngột và quyết định bốc đồng. Tiếp cận chậm và cẩn thận là cách tốt nhất.

5. Tuổi Thìn:

Sức ảnh hưởng của bạn truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và các hình thức nghệ thuật. Hãy tin tưởng vào gu thẩm mỹ của bạn và làm cho thế giới của bạn trở nên đẹp hơn. Cảm xúc có thể tăng mạnh khi bạn gặp những người mà bạn nhìn thấy hàng ngày. Những sự kiện bất ngờ có thể thách thức kế hoạch đã đặt ra. Cố gắng để giữ thái độ tích cực và tránh những suy nghĩ đen tối liên quan đến tương lai.

6. Tuổi Tị:

Làm thế nào để bạn làm cho thế giới đẹp hơn và công bằng hơn? Làm thế để những mối quan tâm đến sáng tạo của bạn gắn kết mọi người lại với nhau trong chan hòa? Với những lúc căng thẳng, sự linh hoạt là cần thiết để tránh thái độ áp đặt kiểm soát như thể ngăn chặn dòng chảy của tình yêu. Làm hết sức mình để chấp nhận người khác mà không mong đợi điều gì từ họ.

7. Tuổi Ngọ:

Các sự kiện ngày hôm nay đòi hỏi bạn phải thỏa hiệp. Hãy quay lưng lại với bất kỳ sự oán giận nào xuất hiện. Chỉ cần làm tốt nhất và giữ được tính hài hước của bạn. Sẵn sàng chấp nhận vị trí hỗ trợ. Với các kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ của bạn, bạn sẽ làm việc một cách hiệu quả nhất để hỗ trợ các lợi ích lớn hơn.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một ngày tốt để nghiên cứu hoặc học các kỹ năng mới. Sự sẵn sàng của bạn để cải thiện bản thân sẽ được chú ý và đánh giá cao. Nếu bạn ở vị trí lãnh đạo, việc ra một quyết định công bằng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều về sau. Hãy cởi mở để tìm cách kiếm tiền hoặc quản lý tiền một cách khôn ngoan.

9. Tuổi Thân:

Tốt nhất là trì hoãn việc thực hiện khi bạn cảm thấy không chắc chắn. Hãy cẩn thận lời nói của bạn. Bạn có thể đang cảm thấy cần phải có những thay đổi trong cuộc sống riêng. Đây không phải là lúc rút lui hoặc rút vào vỏ ốc của mình. Giúp đỡ người lớn tuổi có thể mang lại cho một cái nhìn dễ chịu hơn về cuộc sống.

10. Tuổi Dậu:

Sức mạnh lớn nhất nằm ở lúc bạn biết bạn phải có mặt vì người khác. Sự thật này sẽ giúp bạn dễ dàng làm điều đúng đắn. Bạn có thể đối đầu khi bạn cố gắng tìm hiểu điều thật ra là hiển nhiên. Nếu ai đó sai, hãy chắc chắn rằng bạn cũng đã soi vào trái tim của chính mình.

11. Tuổi Tuất:

Kết nối với các thành viên gia đình sống xa nhà. Chia sẻ tin tức có thể mang đến những điều bất ngờ, đặc biệt là từ những người mà bạn đã không gặp trong nhiều tháng. Cảm giác có điều gì đó mạnh mẽ đang ẩn nấp đâu đó có thể khiến bạn lo lắng. Đi bộ, hít thở sâu hoặc tắm thư giãn giúp bạn nhìn rõ hơn mọi chuyện đang xảy ra. Chấp nhận lời mời đi chơi tối nay.

12. Tuổi Hợi:

Vì mong muốn kiểm soát các tình huống bạn đối mặt, bạn có thể sẽ xung đột với người khác. Tìm kiếm sự thỏa hiệp cho kết quả tốt nhất. Đây không phải là lúc để khẳng định rằng cách của bạn là lựa chọn duy nhất ngay cả khi bạn tin rằng điều này là đúng. Các kết quả tốt nhất cần có sự đồng thuận nhóm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm