Tử vi vui cho bạn từ ngày 31.7 đến 6.8.2017

1 Thanh Niên Tuần San
Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9): Cung Sư tử là những người có khả năng tư duy và phân tích mọi chuyện rành mạch theo hướng tự nhiên. Luôn thẳng thắn, tôn trọng sự thật và không ngại mất lòng. Ngôi sao nữ khá thành công thuộc cung này là Cameron Diaz, bắt đầu sự nghiệp thời trang vào năm 16 tuổi. 
Cameron Diaz (20.8.1972) Cameron Diaz (20.8.1972)
Cameron Diaz (20.8.1972)
Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu từ vai chính trong The mask - một trong 10 bộ phim có doanh thu cao nhất năm 1994. Và vai diễn khiến người ta nhớ đến cô diễn viên tài năng này là đóng cùng với Julia Robert trong phim My best friend’s wedding.
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)
Cuộc sống lên xuống như đồ thị hình sin và đã đến lúc bạn thực sự muốn đạt được những mơ ước đang còn dang dở. Mạnh dạn thay đổi, làm mới mình, bạn có thể nhận được cơ hội cải thiện tài chính rõ rệt. Trong mọi cư xử, nên có những quyết định dứt khoát, đừng cả nể lấp lửng mà gây hiểu lầm bất lợi về sau.
Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)
Đừng ngại ngần khi kết giao, càng nhiều mối quan hệ càng có thêm cơ hội về sau. Đôi lúc bạn tỏ ra nhợt nhạt khi phải kết nối, nên tập tính cởi mở, quảng giao sẽ khiến bạn thấy cuộc sống trở nên nhiều sắc màu. Có vài điều bạn đang trông đợi, thật là viển vông; chỉ nên tin vào những thứ do chính tay bạn tạo nên.
Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)
Đây là lúc bạn có cảm giác mình tìm được một nửa, nếu thực sự dành thời gian cho chuyện này. Nếu không màng đến chuyện yêu đương, bạn sẽ có thêm cơ hội để mở rộng quan hệ làm ăn; hùn hạp cũng tốt, miễn là người hợp tính ý, ăn rơ nhau. Với những chuyện liên quan đến giấy tờ, cần chú tâm, để tránh sơ suất.
Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)
Với những chuyện lủng củng liên quan đến nội bộ gia đình, bạn chớ lo bởi tuần tự mọi việc sẽ đi vào trật tự riêng theo kiểu hợp lý nhất mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào. Với những việc bên ngoài, cần nhất là sự bình tĩnh, sẽ hợp lý hơn nhiều. May mắn là bên cạnh bạn luôn có người tâm phúc để cậy nhờ.
Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)
Đây là lúc may mắn khi bất kỳ chuyện gì bạn muốn cũng đều sớm có kết quả, chỉ cần lên kế hoạch hay hoạch định theo lịch cụ thể để mọi chuyện tuần tự, lớp lang hơn thôi. Trong giao tiếp lẫn tình cảm đều không nên quá cứng nhắc, sự cởi mở, uyển chuyển sẽ được đánh giá cao. Đầu tuần có tài lộc nhỏ và tin vui.
Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)
Đang lúc không suôn sẻ, đừng cố lao theo; dừng lại, đi chậm một chút dù không vừa ý nhưng bù lại sẽ không phải chạy theo để sửa chữa sai sót. Nếu đang thấy mình “nợ” hay có lỗi với ai đó, đừng ngại ngần chủ động xin lỗi bởi sự cầu thị bao giờ cũng được đánh giá cao. Phát huy việc có sáng kiến thay đổi.
Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)
Dường như người ấy đang có nhiều nỗi lo hay chán chường. Và bạn chính là chỗ dựa vững vàng nhất. Chia sẻ bằng lời nói kịp thời hay quan tâm thật lòng sẽ giải tỏa được ít nhiều áp lực. Đang có vài khó khăn liên quan đến tài chính, nếu thấy không ổn, mạnh dạn từ chối hơn là cứ lao theo thứ quá sức mình.
Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)
Vài ngày đầu tuần khó tránh một nỗi buồn mà bạn tưởng là vô cớ. Đây là hệ quả của quá nhiều áp lực, gánh nặng lâu nay cùng lúc đổ lên vai bạn. Chuyện như là tất yếu, không né tránh được nên giải pháp tạm thời là tìm cho mình niềm vui, dù chỉ trong thoáng chốc. Thư giãn bằng những thứ bạn thích.
Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)
Dành thời gian chăm sóc, lo lắng hơn cho người thân yêu sẽ là cách giúp bạn có mục đích rõ ràng, rằng bạn nỗ lực vì điều gì trong cuộc sống. Bạn có thêm hãnh diện vì có ai đó luôn tin cậy, trông đợi. Đừng bỏ qua những cơ hộ gặp gỡ hay giao đãi thú vị. Tin vui là tài chính có chiều hướng gia tăng.
Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)
Đừng ôm đồm, hãy chia sẻ công việc vì không những mang đến sự thân thiện mà còn giúp bạn có được nhiều thời gian thư giãn. Với những người làm công việc mang tính sáng tạo, dành thời gian hưởng thụ cá nhân là cách mang đến nhiều giá trị vô hình không đong đếm được. Thận trọng khi ăn uống, đừng quá kiêng khem.
Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)
Sẽ có cơ hội thật sự hấp dẫn khi bạn không chối từ những cuộc gặp gỡ. Tuy nhiên cũng đừng quá phí sức, chừng mực để dưỡng cho mình sức khỏe cũng như giữ được “phong độ” cần thiết. Nên sắp xếp công việc hợp lý hơn, đừng để dồn đọng. Trong tình cảm, khéo léo để không vướng vào chuyện cũ khiến bản thân khó xử.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

không có

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mặc dù bị liệt nửa người nhưng chị Phạm Thị Thắm vẫn rất chăm chỉ trong việc làm may của mình /// Ảnh Khánh Huyền

Cô gái ngồi xe lăn dạy nghề may, thắp sáng ước mơ

Cô gái Phạm Thị Thắm (thôn Phú, xã Đông Lĩnh, TP.Thanh Hoá) dù không may gặp biến cố làm nửa thân dưới bị liệt nhưng vẫn nỗ lực thực hiện ước mơ trở thành thợ may, dạy nghề, lan tỏa cảm hứng sống mạnh mẽ cho cộng đồng.