/// Shutterstock
Shutterstock
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Sự nhạy cảm, tinh tế sẽ cho bạn cảm nhận rõ những gì cần quyết định. Tuy nhiên, đừng chủ quan vì đôi lúc có rắc rối ngoài tầm kiềm soát. 
Tính hay lo xa khiến bạn mệt mỏi. Khi có cơ hội, đừng chạy theo cái hào nhoáng, dè dặt với những săn đón vồn vã. Dạo này bạn đang kiểm soát tốt cách đối nhân xử thế.
Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)
Điều bạn mong tưởng chừng đã trôi qua bất ngờ lại có kết quả. Chỉ ngại tính hay cả nghĩ sẽ có đôi chút cản trở, cứ hay lo nghĩ vẩn vơ khiến niềm vui ít khi trọn vẹn. Đây là lúc cần khéo léo hơn bao giờ hết để thu phục nhân tâm, bớt nóng nảy để giữ được người cũng như không bị trách móc.
Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)
Vẫn chưa thể phục hồi những gì từng có, sự trì trệ kéo dài khiến bạn mệt nhọc. Tuy nhiên, sẽ có người đỡ đần nên bạn luôn có động lực để đi tiếp. Nghĩ đến những thứ mình được để tự an ủi. Tiền bạc đang lúc khó, “khéo co thì ấm”. Oải nhất là người bạn đối xử tốt lại gây cho bạn sự tổn thương.
Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)
Đừng nhìn những hào nhoáng bên ngoài của người khác rồi than thở cho phận mình. Đôi khi sự an phận, biết bằng lòng với thực tế mới mang lại hạnh phúc. Có nhiều việc ngoài dự tính, cẩn thận vẫn hơn. Trong chuyện tình cảm, đề phòng những biến động hoặc hiểu nhầm dẫn đến bất đồng.
Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)
Đang phải lựa chọn một chuyện gì đó, khó nói trước kết quả. Đôi lúc cứ phó mặc cho may rủi lại dễ chịu. Trong tình cảm, cho nhiều chưa chắc đã nhận được bao nhiêu cũng là lẽ thường, biết để đỡ hụt hẫng. Từ giữa đến cuối tuần đề phòng mất của lặt vặt.
Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)
Đang lúc khá ổn về mặt công việc, tiền bạc có nhiều khoản thu đều đặn hơn trước. Tuy nhiên, do nhu cầu phát triển nên việc chi tiêu nhiều hơn. Vì là lúc thuận lợi nên những gì hoạch định hoặc mơ ước nên xúc tiến vào thời gian này. Thỉnh thoảng để mắt nhiều hơn đến gia đình vì bạn luôn là vị trí chủ lực.
Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)
Có tin mang đến sự âu lo. Những khúc mắc hơn lúc nào hết cần phải được mang ra mổ xẻ và bàn luận mới có được giải pháp. Đừng để cái tôi của bạn chi phối câu chuyện. Chưa kể còn phải thận trọng trong chuyện tiền bạc, dễ có thất thoát bất ngờ. Sẽ có kết quả thứ bạn chờ đợi, đừng quá kỳ vọng.
Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)
Những đề tài hoặc sáng kiến của bạn thật “ghi điểm” nên tâm trạng hưng phấn, làm gì cũng thấy vui. Dù vậy, nói năng nên thận trọng, đừng quá bỗ bã hay lấn lướt người khác quá. Nếu có áp lực, đừng ngại ngần vì đây chính là phép thử giúp bạn tăng thêm khả năng xử lý. Tình cảm hơi bất ổn nhưng không quá đáng lo.
Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)
Bị nhắc nhở trong công việc, có thể do sự chậm trễ từ chính bạn. Nếu mọi chuyện đã lỡ, tốt nhất nên nhận trách nhiệm về mình hơn là tìm cách đổ cho người khác. Đừng đòi hỏi người khác vì mình trong khi mình chỉ đủ khả năng lo cho bản thân. Đừng hùn hạp hay chung chạ gì, được thì một mình, không thì khỏi làm.
Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)
Có lộc rơi mang đến cho bạn một tuần dễ chịu, đây là kết quả của việc đầu tư lâu nay. Ai đó đề nghị kế hoạch chung nhưng nếu đủ lực, đừng hùn hạp rất dễ phát sinh mâu thuẫn. Dù bạn luôn ở thế trên nhưng khó tránh khỏi người tị hiềm đố kỵ. Dầu sao mọi thứ vẫn đang khá ổn nên đừng quá lo.
Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)
Hết sức thận trọng trong giao dịch hay ký kết. Đừng bao giờ coi thường những thứ liên quan đến giấy tờ. Chi xài thâm lạm vào khoản dành dụm là chuyện khiến bạn có chút âu lo. Những thứ đang có khá ổn định, đừng mong ngóng xa xôi. Tình cảm nhẹ nhàng, được nhiều ưu ái. Tuy nhiên sức khỏe là thứ đáng ngại.
Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)
Vài chuyện gây cho bạn sự bối rối, kiểu như không biết sắp đặt sao cho hợp lý. Nên dừng lại, thực tế một chút, đừng đuổi theo những cảm xúc vẩn vơ. Tình cảm rất đầy và rất thật, chỉ cần bạn biết cách nắm lấy. Làm chuyện gì cũng nên tham khảo những tài liệu có sẵn. Đừng lơ là chuyện tập tành, sức khỏe là quan trọng.

Thanh Niên

Bình luận