UFO phát sáng trên bầu trời nước Mỹ ?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người đàn ông ở Mỹ đã tình cờ ghi lại hình ảnh UFO xuất hiện trên bầu trời nước này. UFO chớp sáng và thay đổi liên tục với nhiều màu sắc khác nhau.

UFO phát sáng trên bầu trời nước Mỹ ? - ảnh 1UFO phát hiện tại bang Colorado, Mỹ - Ảnh chụp màn hình Mirror
Vật thể bay không xác định (UFO) hình cầu xuất hiện trên bầu trời bang Colorado, Mỹ vào lúc chập tối. Ban đầu, UFO đứng yên một chỗ rồi bỗng dưng thay đổi màu sắc từ đỏ sang vàng. Được một lúc, nó biến mất rồi một UFO khác có hình dạng tương tự bất ngờ xuất hiện ở điểm khác trên bầu trời, theo Mirror.
“Bạn có thể không tin nhưng các UFO này thường được thấy ở khu vực Cape Town (Nam Phi)”, Andrew, một thành viên của trang UFO Sightings Cape Town cho biết.
“Đây có thể không phải là hoạt động của con người, nó giống như đang thực hiện nhiệm vụ giám sát khu vực này”, Andrew nhận xét.
Tháng 2.2013, số lượng người được báo cáo có nhìn thấy UFO trên bầu trời thành phố Cape Town, Nam Phi bỗng tăng đột biến. Họ cho biết đã thấy những quần sáng mày cam và đỏ trên bầu trời.
Một số ý kiến cho rằng đó có thể là vệt sáng của sao băng. Tuy nhiên, một số vật thể phát sáng lại đứng yên suốt nhiều phút. Hiện tượng này hoàn toàn khác so với đường di chuyển của sao băng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm