UFO xuất hiện gần mặt trời?

8 Thanh Niên Online

Một đoạn phim do Đài Quan sát Nhật quyển và Mặt trời (SOHO) thu thập được cho thấy một đốm sáng bí ẩn xuất hiện gần mặt trời. Những hình ảnh đã ngay lập tức dấy lên nhiều lời đồn đoán về UFO.

UFO xuất hiện gần mặt trời? - ảnh 1Vật phát sáng kỳ lạ xuất hiện gần mặt trời - Ảnh chụp màn hình Mirror
Những người theo thuyết âm mưu khẳng định đây là bằng chứng cho thấy có sự tồn tại của người ngoài hành tinh trong vũ trụ, theo Mirror.
Thậm chí, họ còn đi xa hơn khi cho rằng rất có thể vật thể không xác định (UFO) đang thu thập ánh sáng năng lượng từ mặt trời cho mục đích riêng. Đoạn phim do những người săn tìm UFO đăng lên mạng xã hội và được dẫn lại trên UFO Sightings Daily, trang chuyên đăng các thông tin về vật thể bay không xác định.
Có thể UFO đang thu thập nguồn năng lượng hay một nguyên tố cực hiếm nào đó, ông Scott Waring, người điều hành trang UFO Sightings Daily cho biết.
Những hình ảnh do đài quan sát SOHO chụp được. SOHO thật ra là một con tàu vũ trụ, ra đời dưới hợp tác giữa Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) và Cơ quan Không gian châu Âu. Nhiệm vụ chính là nghiên cứu mặt trời và quan sát các sao chổi trong không gian.
Hồi tháng 11.2015, một máy ảnh viễn vọng chuyên quan sát mặt trời của NASA cũng phá hiện một vật thể kỳ lạ lờn vờn gần mặt trời.
Những người săn lùng UFO tin rằng đó là con tàu của người ngoài hành tinh, trong khi số khác cho rằng đó có thể là một điểm ảnh bị biến dạng trên bức hình.

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lý Anh Quân

Lý Anh Quân

"Có thể UFO đang thu thập nguồn năng lượng hay một nguyên tố cực hiếm nào đó" nếu thực sự là tàu của người ngoài hành tinh thì công nghệ kỹ thuật của người ta đã phát triển đến mức con người không thể hiểu được rồi, chuyện đi đến gần sát mặt trời thu thập nguyên tố hiếm là không có gì lạ nữa hết
Gạo nếp

Gạo nếp

Sao không nghĩ, đó là một sợi chỉ bị bay vào ống kính viễn vọng thôi haha
Kiên Giang

Kiên Giang

Nếu đó thật sự là UFO thì hẳn là họ là những sinh vật có một nền khoa học cực kỳ cực kỳ phát triển, và vật liệu được làm tàu của họ cũng đáng để suy ngẫm!
Đỗ Thanh Hùng

Đỗ Thanh Hùng

Tôi có cùng quan điểm với những người theo thuyết âm mưu. Thật ra, từ trước đến nay có rất nhiều sự việc khó giải thích về các vật thể bay không xác định
Mai

Mai

Với tỉ lệ hình ảnh trên thì UFO lớn gần bằng mặt trăng của chúng ta.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Du học sinh cách ly tại resort ở Cần Giờ khi về nước /// Ảnh: Đồng Duy

Cách ly cả nước 15 ngày, ủng hộ hoàn toàn nhưng thắc mắc: Ai đi làm, chợ có bán?

Hoàn toàn ủng hộ chủ trương của Chính phủ và quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chuyện cách ly toàn xã hội 15 ngày từ 0 giờ ngày 1.4. Với tinh thần ủng hộ hoàn toàn việc cách ly cả nước, dân mạng đồng lòng ngồi yên tại chỗ để ngăn dịch Covid-19 và đặt nhiều thắc mắc thông tin cách ly: liệu có được ra ngoài mua thực phẩm, ngành nghề nào vẫn  đi làm, nguyên tắc 'gia đình cách ly với gia đình, thôn cách ly thôn, xã cách ly xã' sẽ có người giám sát?