Vì xa cách địa lý, đôi bạn trẻ tổ chức lễ đính hôn qua mạng

0 Thanh Niên Online
Vì điều kiện địa lý, một đôi bạn trẻ phải tổ chức lễ đính hôn qua mạng nhưng buổi lễ diễn ra long trọng và vui vẻ với sự hiện diện của những người thân và bạn bè.
Chú rể làm đám hỏi qua mạng với cô dâu /// Facebook Sirinat Noothong Chú rể làm đám hỏi qua mạng với cô dâu - Facebook Sirinat Noothong
Chú rể làm đám hỏi qua mạng với cô dâu
Facebook Sirinat Noothong
Chị Ratanyu và anh Prinya yêu nhau, cả hai chọn được ngày lành tháng tốt để ra mắt hai bên gia đình trước khi tổ chức lễ cưới. Ngày ăn hỏi, cô dâu không có mặt ở Thái Lan nên cả hai quyết định làm lễ đính hôn qua mạng.
Cô dâu Ratanyu cho biết đang làm việc ở nước ngoài, không thể có mặt trong ngày trọng đại của mình. “Bên đầu cầu” nhà gái có những người thân của cô dâu dù không đông đủ như nhà trai ở Thái Lan, nhưng buổi đính hôn trực tuyến của họ diễn ra hôm 14.1 thật vui vẻ và trọn vẹn theo nghi thức truyền thống.
Đôi uyên ương nhận những lời chúc mừng từ người thân và bạn bè, rồi cả những cư dân mạng xa lạ. Họ chứng kiến lễ đính hôn trên không gian mạng và cảm thông với niềm vui chưa thật sự trọn vẹn của đôi vợ chồng trẻ vì xa cách địa lý, đồng thời gửi những lời chúc mừng đến họ, khiến cả cô dâu và chú rể cảm thấy ấm áp dù không ở cùng nhau trong ngày trọng đại.
Vì xa cách địa lý, đôi bạn trẻ tổ chức lễ đính hôn qua mạng - ảnh 2
Nhà trai đầy đủ những người thân và bạn bè
Facebook Sirinat Noothong
Cả hai họ hy vọng, cô dâu sẽ quay trở về Thái Lan để cùng với chú rể làm lễ thành hôn theo đúng phong tục của người Thái và hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm