[VIDEO] Cảnh 'thôi miên' táo tợn giữa phố, lấy tài sản của bà cụ

17 Thanh Niên Online

Một vụ cướp tài sản trắng trợn vừa xảy ra tại Huế gây xôn xao dư luận, nhất là khi nạn nhân được cho là đã bị thôi miên. Sự việc này tình cờ được một camera an ninh của người dân ghi lại.

VIDEO: Cảnh được cho là 'thôi miên' lấy tài sản cụ già

Chiều 25.3, anh Trần Thanh Huy (31 tuổi, ngụ đường Lê Thánh Tôn, P.Thuận Thành, TP.Huế) đã xác nhận sự việc trên với Thanh Niên rằng nạn nhân của vụ lấy tài sản khó tin trên là dì ruột của anh, cụ Trần Thị Chiện, 79 tuổi, đang ngụ cùng địa chỉ.

Theo anh Huy, khoảng 7 giờ 25 sáng 24.3, khi anh đang ở nhà thì cụ Chiện đi tập thể dục về với vẻ mệt mỏi. Lát sau thì cụ nói có người phụ nữ lạ đi xe máy đã lục lấy hết tiền, người bây giờ không hiểu sao nhức đầu và choáng. Anh kiểm tra thì quả thật tiền của cụ bị mất.

Biết nhà hàng xóm có camera an ninh anh chạy qua nhà hàng xóm xin xem lại coi có ghi được hình người lấy tiền của dì không, không ngờ sự việc đã được ghi lại toàn bộ

Đoạn clip ghi lại toàn bộ diễn tiến sự việc, từ khi cụ Chiện đi tập thể dục buổi sáng trở về nhà gặp người phụ nữ lạ đi xe máy màu xanh mang biển soát 75K1 – 68XX đón cụ Chiện trước nhà hỏi han rồi lục lọi thân thể, lấy túi tiền ra và lấy tiền một cách rất tự nhiên mà không gặp sự phản đối nào của cụ Chiện!?

Trong khi đó, một ngày sau sự việc cụ Chiện đã trở lại bình tĩnh và tỏ ra khá minh mẫn. Theo cụ Chiện và anh Huy tổng số tiền cụ bị lấy cắp gần 1 triệu đồng. Rất may là trên người không có trang sức nếu không thì cũng bị mất.

Chiều 24.3 anh Huy đã đến trụ sở Công an P.Thuận Thành để báo vụ cướp tài sản, cung cấp cả biển số xe của đối tượng lạ mặt trên. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Vũ

Văn Vũ

Nhìn thì giống như xiết nợ... Mình chả tin những chuyện thôi miên lấy tài sản chút nào.
tui

tui

trường hợp chưa gặp chưa biết nhé. Bạn mình đi đường và dừng đèn đỏ, khi đó mặc khẩu trang mà tụi nó tới nói ko biết làm cách nào mà bạn mình tự động lấy điện thoại ra đưa. Sau đó mới nhớ lại là ko biết tại sao đưa nhé. Thử hỏi nhiều người xem có bị ko, đừng hỏi bằng chứng đâu ra nhé, mình ko biết trả lời, chỉ biết bạn mình mất điện thoại và nghe rất nhiều người nói
Anh

Anh

Có nha bạn! Thiệt 100%! Bạn chưa bị thôi! Ba mình bị người lạ vào đến tận nhà bắt chuyện 1 lúc rồi tự nhiên vào trong lấy tiền ra đưa cho hắn nhé! Xóm mình 1 chị bị người lạ vào nhà bắt chuyện tự dưng lột bông tai ra đưa nhé!
4 phản hồi
Hải Bằng

Hải Bằng

tôi là thanh niên dưới 30 tuổi bị một ông tây, một ông Việt đi ô tô, thôi miên tôi lấy đi hết một triệu đồng trước mặt mà không hề hay biết gì nè. khi nào bạn dính rồi thì mới biết;
Nguyễn Tấn Nghĩa

Nguyễn Tấn Nghĩa

Hiện tượng này thời gian gần đây xảy ra khá phổ biến, bọn chúng tiếp cận rất gần nạn nhân và sau đó bị dính thuốc gây mê nhẹ và tự động làm theo yêu cầu của chúng chứ không phải thôi miên gì đâu! ở Kiên Giang chúng còn vào nhà để làm việc đó và tất cả nạn nhân đều chung một đặc điểm là bị tấn công lúc đi hoặc ở một mình và bị chúng tiếp cận gần! mọi người nên cảnh giác, nhất là mấy kẻ bịt mặt, bán dạo...
Nguyễn Huy Hoàng

Nguyễn Huy Hoàng

Đã ghi được biển số xe thì công an cô thể truy tìm được thủ phạm. (Số xe 75K1-6841)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gia đình chị Hạnh đã có kết quả âm tính Covid-19 và được xuất viện về nhà sau thời gian điều trị /// ẢNH: NVCC

Gia đình 3 người nhiễm Covid-19: Cha mẹ đồng lòng phải khỏe vì con gái 2 tuổi

Cầm kết quả dương tính Covid-19, chị B.T.H.Hạnh (25 tuổi, Q.7, TP.HCM), như nhiều người chị mất bình tĩnh, tay chân run lẩy bẩy, bật khóc như một đứa trẻ. Vài ngày sau, chồng và con gái 2 tuổi của chị cũng thành F0. Đối mặt nỗi sợ, rồi nhìn con nhỏ vợ chồng chị động viên nhau, cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ để khỏi bệnh.