Sắc hoa đỏ rực rỡ lối đi ven đường khu Hồ Bán Nguyệt

2
Những bông hoa dâm bụt đua nhau khoe sắc đỏ rực rỡ lung linh trong nắng tô điểm thêm vẻ đẹp của những con đường trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Dọc lối đi ven đường trong khu công viên Hồ Bán Nguyệt, hai bên đường những hàng rào hoa râm bụt màu đỏ tươi rói. Sức sống mãnh liệt của nó làm tươi thắm cuộc sống trong một khu đô thị hiện đại, văn minh mà đâu đó vẫn thấy được hình ảnh ngày xưa, thơ ngây và gần gũi.

Sắc hoa đỏ rực rỡ lối đi ven đường khu Hồ Bán Nguyệt - ảnh 1
Ngày trước, ở các vùng quê, khoảng cách giữa nhà này với nhà kia chỉ là những hàng rào dâm bụt xanh biếc quanh năm. Giữa lòng một khu đô thị hiện đại những hàng rào hoa râm bụt lưu giữ chút hồn quê và “cất giữ” những kỷ niệm một thời.
Sắc hoa đỏ rực rỡ lối đi ven đường khu Hồ Bán Nguyệt - ảnh 2
Sắc hoa đỏ rực rỡ lối đi ven đường khu Hồ Bán Nguyệt - ảnh 3
Sắc hoa đỏ rực rỡ lối đi ven đường khu Hồ Bán Nguyệt - ảnh 4
Hoa râm bụt nở rộ làm rực rỡ cả lối đi. Những bông hoa như chiếc chuông đỏ thắm đung đưa trong gió, có sức cuốn hút kỳ lạ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huệ

huệ

hoa dâm bụt nhìn bình thường mà lên đây thấy đẹp quá
phùng anh tú

phùng anh tú

Dễ thương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Album ảnh cưới ấn tượng của tôi

Album ảnh cưới ấn tượng của tôi

Sắp đến ngày cưới, nàng phân vân khi nghe bạn bè tư vấn hàng tá địa điểm chụp ảnh cưới: nào là Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phú Quốc… Tôi nhìn nàng trìu mến và… nín thinh.
Phú Mỹ Hưng trong tôi

Phú Mỹ Hưng trong tôi

Ngày nay, khi nhắc đến Phú Mỹ Hưng nhiều người thường nghĩ đến một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp, nhưng ít ai biết được rằng cách đây hơn 20 năm, vùng đất này là một vùng đầm lầy ngập nước, sông ngòi chằng chịt.