Sống xanh, sống khỏe ở Phú Mỹ Hưng

3
Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, tạo dựng một môi trường sống trong lành, xanh sạch gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, việc lắp đặt những thùng rác đôi giúp phân loại rác tại nguồn không chỉ mang lại những lợi ích trong việc gìn giữ môi trường sống bền vững mà còn nâng cao ý thức của cư dân cùng chung tay bảo vệ một khu đô thị “Sống xanh, sống khỏe” ở Phú Mỹ Hưng.

Dọc lối đi ven hồ Bán Nguyệt, những thùng rác đôi màu xanh được lắp đặt để người dân có thể dễ dàng bỏ rác vào thùng. Thùng rác được phân biệt với một bên bỏ rác thải tái chế và không tái chế, giúp phân loại rác ngay tại nguồn. Hành động nhỏ này có ý nghĩa rất lớn giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình tái chế, giúp tiết kiệm nguyên nhiên liệu, giảm bớt gánh nặng khai thác tài nguyên thiên nhiên và quan trọng là bảo vệ môi trường sinh thái, bảo vệ sức khỏe con người.
Sống xanh, sống khỏe ở Phú Mỹ Hưng - ảnh 1

Đến Phú Mỹ Hưng, từng nẻo đường, từng con phố, từng góc công viên... đều có màu xanh của cây cối, màu của hoa cỏ hiện diện khắp nơi và với những hành động nhỏ từ việc bỏ rác đúng nơi quy định và bỏ rác theo từng loại đã mang lại những lợi ích lâu dài và bền vững cho môi trường sống của tất cả mọi người.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Khoa

Khoa

Tôi thấy khu vực PMH qui hoach rất khoa hoc lề đường không bi bê tông hóa nên lượng nước mưa được thoát một phần giảm ngậm cho khu vực.
Trần minh anh

Trần minh anh

Mình rất ấn tượng với mảng xanh và công tác vệ sinh ở phú mỹ hưng
Vũ hùng

Vũ hùng

Làm vẻ hè như PMH thoát nc rất tốt nc sẽ ngấm xuống lớp cát và xuống đất.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Album ảnh cưới ấn tượng của tôi>

Album ảnh cưới ấn tượng của tôi

Sắp đến ngày cưới, nàng phân vân khi nghe bạn bè tư vấn hàng tá địa điểm chụp ảnh cưới: nào là Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phú Quốc… Tôi nhìn nàng trìu mến và… nín thinh.
Phú Mỹ Hưng trong tôi>

Phú Mỹ Hưng trong tôi

Ngày nay, khi nhắc đến Phú Mỹ Hưng nhiều người thường nghĩ đến một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp, nhưng ít ai biết được rằng cách đây hơn 20 năm, vùng đất này là một vùng đầm lầy ngập nước, sông ngòi chằng chịt.