Vườn Hồng: Em thích hắn không biết hắn thì sao?
Anh Bồ Câu ơi, em rất thích hắn, nhưng không biết hắn có thích em không? (doan thi tuong van, gmail)
Ờ, anh cũng không biết.
Anh Bồ Câu ơi, nếu mình thích một ai đó và mình nhìn họ mãi (họ cũng biết mình nhìn họ), cứ nhìn hoài hoài như vậy thì họ có thích lại mình không? (truong quynh lan phuong, lovemail)
Có thể, nếu mình sở hữu một đôi mắt quá đẹp.
Em thích một nhỏ bạn trong lớp nhưng không dám thổ lộ anh à, chắc tại em nhát quá. Nhưng nằm mơ thì không hiểu sao em thấy em rất dạn dĩ. Em thấy em và nhỏ đi chơi tung tăng khắp nơi, cười đùa rất vui vẻ. Em còn thấy em cầm tay nhỏ nữa anh à. Theo anh, bây giờ em phải làm gì tiếp theo? (le cong thanh, hotmail)
Phải nằm mơ nữa.
Vườn Hồng: Em thích hắn không biết hắn thì sao? - ảnh 1

Anh Bồ Câu ơi, có cách nào làm cho người ta không bao giờ cãi lời mình, mình nói gì người ta cũng răm rắp tuân theo, bảo gì người ta cũng làm, anh chỉ cho em với? Chứ cứ cãi nhau suốt ngày như em với bạn gái hiện nay của em, em mệt quá! (nguyen vinh hung, gmail)
Có một cách: Làm cha người ta!
Vườn Hồng: Em thích hắn không biết hắn thì sao? - ảnh 2
Em và hắn gặp nhau lần đầu tiên trong buổi tiệc sinh nhật một người bạn của em. Hai bên chỉ mới trò chuyện qua loa thôi, vậy mà lúc ra về hắn đã nói là hắn thích em, còn hỏi xin số điện thoại của em nữa. Hắn có nói thiệt lòng không vậy anh? (ly san san, hotmail)
Muốn biết hắn có nói thật lòng không thì phải có thời gian để kiểm tra. Những lần gặp tiếp theo sẽ cho em biết câu nói của lần gặp thứ nhất là thật hay giả.
Anh Bồ Câu ơi, tại sao tình yêu hay gặp rắc rối hơn tình bạn hở anh? (quang duc hai, gmail)
Tại vì tình bạn càng đông càng vui, tình yêu càng đông càng rối. Một bên hướng ngoại, một bên... bài ngoại, nên chúng khác nhau xa lắc em à.
Vườn Hồng: Em thích hắn không biết hắn thì sao? - ảnh 3
Anh Bồ Câu ơi, ví dụ mình có hai cô bạn gái, cô thứ nhất vô cùng xinh đẹp, cô thứ hai vô cùng giàu có, mình nên chọn cô nào làm vợ hả anh? (tran hoang son, gmail)
Nếu đã ví dụ, sao em không ví dụ em chỉ có một cô bạn gái và cô đó vừa vô cùng xinh đẹp lại vừa vô cùng giàu có luôn cho rồi. Như vậy khỏi phải suy nghĩ chi cho nhức đầu!
Anh Bồ Câu ơi, có phải những người phụ nữ kiêu ngạo là những người phụ nữ đẹp?
Vườn Hồng: Em thích hắn không biết hắn thì sao? - ảnh 4
Không hẳn. Có những phụ nữ không đẹp nhưng họ vẫn kiêu ngạo, thế mới tức em à.
Em thích một cô bạn và quyết định đã đến lúc tỏ tình. Em quyết định sẽ tấn công cô ấy ồ ạt, tấp nập, dồn dập trong suốt một tháng. Theo anh, cách thức của em có kết quả gì không?
Có. Kết quả, cô gái ấy sẽ... nát như tương. Yêu gì mà "ồ ạt, tấp nập, dồn dập" nghe bạo lực quá!
Anh Bồ Câu ơi, có nên áp dụng phương châm “chậm mà chắc” trong tình yêu? Em thích nhỏ ba tháng nay mà vẫn chưa dám ngỏ lời anh à. Em sợ nhỏ chê em hấp tấp. (le nguyen thai son, gmail)
Với tình yêu, nhanh hay chậm không phải là yếu tố quyết định. Nhanh quá thì thành hấp tấp, chậm quá thì sẽ có người tỏ tình trước mình. Quan trọng là chọn “đúng thời cơ”.

Anh Bồ Câu

Bình luận