doi tre

Múi Xù Shop và chặng đường thành công của cô chủ 9X

Múi Xù Shop và chặng đường thành công của cô chủ 9X

0
Là một trong những hotgirl nổi tiếng nhất trong cộng đồng LGBT, Múi Xù sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi tren Facebook. Cô không chỉ được biết đến qua chuyện tình đồng giới mà còn cả khả năng kinh doanh, lập nghiệp khi còn rất trẻ.
Đường đi của bão
 /// Nguồn: Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc Gia

Miền Trung nguy cơ đối mặt bão số 8

4
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20.10, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển Philippines đã mạnh lên thành bão, có tên quốc tế là cơn bão Saudel.
Miền Trung hứng chịu đợt mưa rất to, sẽ xuất hiện lũ đặc biệt lớn

Miền Trung hứng chịu đợt mưa rất to, sẽ xuất hiện lũ đặc biệt lớn

1
Mưa lũ ở các tỉnh miền Trung nhiều khả năng sẽ còn kéo dài. Đặc biệt trong ngày 10 - 11.10, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng di chuyển hướng về đất liền các tỉnh trung và nam Trung bộ. Mưa lớn sẽ là nguy cơ rất lớn xảy ra lũ quét, ngập lụt và sạt lở đất.
Mưa lớn gây ngập lụt nhiều xã tại H.Bát Xát, Lào Cai  /// Ảnh: Bắc Hà

Trung bộ mưa lớn dồn dập, cảnh báo ngập lụt nhiều nơi

1
Ngày 6.10, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống thiên tai tổ chức họp với các bộ, ngành bàn giải pháp ứng phó với vùng áp thấp sẽ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông gây mưa lớn ở các tỉnh Trung bộ.
Sẽ thú vị vô cùng nếu Văn Thanh và đồng đội nâng cúp vô địch V-League /// ẢNH: MINH TRẦN

HAGL của bầu Đức vô địch V-League 2020, tại sao không?

0
Ở mùa giải năm nay, HAGL không chỉ vô đối trên sân nhà. Xét về chỉ số đối đầu, họ còn là đội mạnh nhất trong top 8 đội vào vòng tranh chức vô địch V-League 2020. Với 2 thông số ấy, đội bóng của bầu Đức có lý do để khiến người ta tin tưởng về một điều kỳ diệu.