doi tuyen quan vot vn

Quần vợt VN bất ngờ thăng hạng Davis Cup

Quần vợt VN bất ngờ thăng hạng Davis Cup

0
Đội tuyển quần vợt VN đã giành chiến thắng đầy bất ngờ trước Hồng Kông (Trung Quốc) với tỷ số 2-1 để làm nên lịch sử lần đầu lên hạng nhóm 2 Davis Cup khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Quần vợt VN chinh phục Davis Cup

Quần vợt VN chinh phục Davis Cup

0
Hôm nay, đội tuyển quần vợt VN lên đường sang Dubai (UAE) tham dự Davis Cup nhóm 3 khu vực châu Á - Thái Bình Dương với quyết tâm phấn đấu thăng hạng.
Thể thao trong nước

Thể thao trong nước

0
Đội tuyển quần vợt VN đã thất bại 1-2 trong trận đầu tiên gặp Iran tại Davis Cup. 2 tay vợt đánh đơn là Lý Hoàng Nam (thua Hossein Zade 3/6, 4/6) và Nguyễn Hoàng Thiên (thua Khaledan 1/6, 3/6), còn 2 tay vợt đánh đôi Hồ Huỳnh Đan Mạch và Trần Hoàng Anh Khoa lại thắng đôi Iran 7/5, 6/3.
Quần vợt VN sẽ có HLV ngoại

Quần vợt VN sẽ có HLV ngoại

0
Tại cuộc họp báo hôm qua 29.3, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) - cho biết lãnh đạo Tổng cục TDTT đã thống nhất với chủ trương cho VTF thuê HLV ngoại cho đội tuyển quần vợt VN với mức lương được Tổng cục TDTT và VTF trả theo tỷ lệ mỗi bên 50/50.
HLV Trương Quốc Bảo bị gạch tên

HLV Trương Quốc Bảo bị gạch tên

0
Liên quan đến những chuyện lùm xùm ở đội tuyển quần vợt VN thời gian qua, nhất là khi tay vợt Lê Quốc Khánh công bố tin nhắn của HLV Trương Quốc Bảo cho thấy xuất hiện những vấn đề cá nhân có thể gây mất đoàn kết trong đội tuyển, hôm qua Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic VN quyết định không gọi HLV Trương Quốc Bảo lẫn tay vợt Lê Quốc Khánh vào đội tuyển dự SEA Games 26.
Thiếu HLV giỏi cho quần vợt VN

Thiếu HLV giỏi cho quần vợt VN

0
Việc đội tuyển quần vợt VN trụ hạng nhóm 3 Davis Cup như chỉ tiêu ban đầu đưa ra là đạt yêu cầu, nhưng không vì thế mà chúng ta tự hài lòng với chính mình. Đội tuyển quần vợt VN sẽ còn mạnh hơn nếu Tổng cục TDTT, Liên đoàn Quần vợt VN có sự đầu tư thỏa đáng và tổ chức lại từ công tác quản lý, điều hành đến nhân sự thật chặt chẽ.
Cần tổ chức lại đội tuyển quần vợt VN

Cần tổ chức lại đội tuyển quần vợt VN

0
Thiếu tay vợt số 2 có khả năng tốt về chuyên môn, kèn cựa nhau để tranh chấp quyền lợi mà không cùng nhìn về một hướng khiến cho sức mạnh quần vợt VN suy giảm tại Davis Cup.
Quần vợt VN dàn xếp rắc rối

Quần vợt VN dàn xếp rắc rối

0
Như Thanh Niên đã phân tích trong số báo ra ngày hôm qua, trước ngày thi đấu Davis Cup, nội bộ đội tuyển quần vợt VN đã có một số mâu thuẫn trong việc chọn người làm đội trưởng (được quyền ngồi khu kỹ thuật để trực tiếp bàn bạc chiến thuật với các tay vợt thi đấu).