Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Trong chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Nhật Bản trước khi tham dự vòng loại Cúp bóng đá U.20 châu Á 2023, đội tuyển U.20 Việt Nam đã đến thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

Kết thúc giải U.19 quốc tế 2022 tại Bình Dương, đội tuyển U.20 Việt Nam đã lên đường sang tập huấn và thi đấu giao hữu tại Nhật Bản từ ngày 13 - 26.8. Sau khi đến Nhật Bản, đội đã đến thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka và dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Phòng tưởng niệm của Tổng lãnh sự quán.

Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản - ảnh 1

Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà phát biểu tại buổi gặp gỡ đội U.20 Việt Nam.

VFF

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp, thay mặt Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà và Lãnh sự Lê Huy Hoàng đã chào mừng đội tuyển U.20 Việt Nam sang tập huấn tại Osaka, động viên toàn đội tập trung tập luyện để có sự chuẩn bị tốt cho vòng loại U.20 châu Á 2023.

Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản - ảnh 2

HLV trưởng Đinh Thế Nam và đội trưởng Khuất Văn Khang trao tặng áo thi đấu có chữ ký lưu niệm của toàn đội cho Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà

VFF

Thay mặt ban huấn luyện và các thành viên đội tuyển U.20 Việt Nam, HLV trưởng Đinh Thế Nam cảm ơn sự quan tâm của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka cũng như của cộng đồng người Việt Nam tại Osaka dành cho đội tuyển. Ông Đinh Thế Nam hy vọng sau 2 tuần tập huấn và thi đấu 3 trận giao hữu cọ xát tại đây, các cầu thủ sẽ có thêm sự tiến bộ và đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn mà ban huấn luyện đặt ra.

Trong thời gian tập huấn tại Nhật Bản, đội tuyển U.20 Việt Nam sẽ được tập luyện tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai ở Osaka. Đây là trung tâm huấn luyện bóng đá có quy mô lớn và hiện đại do LĐBĐ Nhật Bản (JFA) quản lý, đồng thời cũng là một trong những địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển trẻ Việt Nam trong các đợt tập huấn trước đây tại Nhật Bản.

Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản - ảnh 3

Đội U.20 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka

VFF

Tại vòng loại U.20 châu Á 2023, đội tuyển U.20 Việt Nam nằm ở bảng F cùng với các đội tuyển: U.20 Hồng Kông, U.20 Timor Leste, U.20 Indonesia. Bảng F sẽ diễn ra tại Indonesia từ ngày 14 - 18.9.

Về nhân sự, đội U.20 Việt Nam đến Nhật Bản của HLV Đinh Thế Nam đã chọn ra 25 cầu thủ trong danh sách đội tuyển U.19 Việt Nam từng giành HCĐ tại giải vô địch U.19 Đông Nam Á 2022 cũng như vừa đăng quang ngôi vô địch tại giải U.19 quốc tế Thanh Niên 2022.

Những hình ảnh U.20 Việt Nam tập luyện tại Nhật Bản:

Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản - ảnh 4
Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản - ảnh 5
Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản - ảnh 6
Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản - ảnh 7
Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản - ảnh 8
Đội tuyển U.20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản - ảnh 9

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm