Đổi vai hát Chân ái: Giọng Khói ấm áp bất ngờ, nhưng Orange rap lại sai sai

0 Thanh Niên Online

Chương trình livestream Hot Trend về MV Chân ái đang diễn ra thì bất ngờ nhận được bình luận từ ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân với yêu cầu rapper Khói phải hát. Chàng rapper lạnh lùng dù tự nhận “em hát dở lắm” nhưng vẫn thể hiện xuất sắc bản hit Chân ái.

Đổi vai hát Chân ái: Giọng Khói ấm áp bất ngờ, nhưng Orange rap lại sai sai - ảnh 1
Đổi vai hát Chân ái: Giọng Khói ấm áp bất ngờ, nhưng Orange rap lại sai sai - ảnh 2

Giọng hát đầy ấm áp của Khói khiến ai cũng đều bất ngờ. Nhưng điều bất ngờ hơn là khi nữ ca sĩ Orange thể hiện tài năng đọc rap khiến Châu Đăng Khoa phải nhận xét là... “ngang ngửa Fung La”. Riêng cô nàng Orange thì ngậm ngùi: “Em chỉ chứng minh cho mọi người biết là tại sao em phải làm ca sĩ (chứ không phải rapper)”.

Đổi vai hát Chân ái: Giọng Khói ấm áp bất ngờ, nhưng Orange rap lại sai sai - ảnh 3

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng tiết lộ sau Chân ái, ê-kíp sẽ tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới mà theo anh đánh giá là “hay hơn Chân ái”.

Anh cho biết thêm ca khúc mới này sẽ có màu sắc khá tương đồng, vẫn là sự pha trộn hip-hop, RnB và World Music. “Tuy nhiên, trong Chân ái mọi người có thể nghe được tiếng sáo Tây và đàn tỳ bà, đàn tranh. Qua bài mới sẽ mang màu sắc điện tử nhiều hơn cùng những âm sắc rất đặc trưng của đàn cổ tranh hay tiếng tiêu”, Châu Đăng Khoa bật mí.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.