/// Ảnh Chụp màn hình Metroforensics

Chịu không thấu

0
Các hộ dân sống tại thành phố Niagara Falls, bang New York (Mỹ), trong tuần này đã đồng nộp đơn kiện Công ty xử lý rác thải Allied Waste vì phải sống chung với mùi hôi thối từ bãi rác của công ty trong nhiều năm qua, tờ The Buffalo News đưa tin ngày 30.6.
Trả lại đơn của hai luật sư khởi kiện Hãng Apple

Trả lại đơn của hai luật sư khởi kiện Hãng Apple

0
Chiều 28.3, ông Nguyễn Ngọc Hùng và ông Trần Mạnh Tùng (cùng luật sư, thuộc Đoàn luật sư TP.Hà Nội) cho biết đã nhận được thông báo của TAND TP.HCM trả lại đơn của cả hai khởi kiện Công ty TNHH Apple VN, yêu cầu tòa án giải quyết “tranh chấp về bồi thường thiệt hại”.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Ảnh: Reuters

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có thể 'mặc kệ' WTO

0
Hãng tin CNN cho hay chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể thực hiện bước đột phá lớn trong chính sách thương mại của Mỹ, bỏ qua nhiều phán quyết của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Các tay súng phe ly khai được cho là thân Nga trên xe tăng ở gần thị trấn Novoazovsk, vùng Donetsk, miền đông Ukraine ngày 21.10.2015 /// AFP

Ukraine kiện Nga lên Toà Công lý Quốc tế

1
Ukraine ngày 17.1 đệ đơn kiện lên Toà án Công lý Quốc tế của Liên Hiệp Quốc (LHQ), cáo buộc Nga viện trợ cho “khủng bố” là phe ly khai ở miền đông Ukraine, yêu cầu Nga bồi thường vụ bắn hạ máy bay MH17.
Ảnh chụp màn hình Le Parisien

Đào nhà tìm kho báu

0
Cư dân một khu phố cổ ở TP.Tours, miền trung nước Pháp, vừa đồng loạt đệ đơn kiện hàng xóm Aymar Piquois de Montenay.
Người dân Philippines biểu tình phản đối Trung Quốc hồi tháng 6.2015 - Ảnh: Reuters

Trung Quốc sẽ 'trả giá đắt' trong vụ kiện Biển Đông

0
Các chuyên gia nhận định Trung Quốc sẽ phải trả “một cái giá quốc tế” khi tòa án quốc tế ra phán quyết đối với đơn kiện Philippines phản đối tuyên bố chủ quyển phi lý của Bắc Kinh trên Biển Đông.