Đón xem Gương mặt showbiz: Hoàng Yến Chibi lần đầu thộ lộ chuyện 'Yêu thầm'

0 Thanh Niên Online

Tối 7.4.2021, Hoàng Yến Chibi sẽ chính thức ra mắt MV "Yêu thầm". Sản phẩm rất được khán giả háo hức chờ đón vì lần đầu tiên, Hoàng Yến Chibi bắt tay với nhiều gương mặt trẻ, tạo được dấu ấn thời gian qua như nhạc sĩ - ca sĩ Ly Ly, rapper Tlinh, producer - nhạc sĩ TDK (Dũng Khánh Sing My Song). MV do đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải - người đứng sau phim tài liệu "Cánh chim rực rỡ" của Hoàng Yến Chibi - thực hiện.

"Yêu thầm" là bản ballad được Ly Ly viết riêng cho Hoàng Yến Chibi. Nghe qua cái tựa bài hát, chắc hẳn nhiều người sẽ mường tượng được viễn cảnh một cô gái yêu thầm chàng trai nhưng chẳng dám nói ra, để rồi đau khổ, khóc lóc sướt mướt, sầu thảm… Cũng mang câu chuyện có phần như thế nhưng cảm xúc "Yêu thầm" của Hoàng Yến Chibi không bi lụy như nhiều người nghĩ.

Đón xem Gương mặt showbiz: Hoàng Yến Chibi lần đầu thộ lộ chuyện 'Yêu thầm'  - ảnh 1

Hoàng Yến Chibi - Rapper Tlinh - Nhạc sĩ Lyly - Producer TDK lần đầu kết hợp trong MV "Yêu thầm"

Ảnh: NVCC

Hoàng Yến Chibi cho biết, khi hát "Yêu thầm", cô muốn có điều gì đó thật mới mẻ, để ca khúc không chỉ là ballad nhẹ nhàng đơn thuần nữa. Cô nghĩ ngay đến Tlinh và mời nữ rapper viết một đoạn rap và thể hiện nó trong MV. Tlinh hứng thú và viết nó rất nhanh sau khi nghe demo ca khúc này và chính phần rap đã trở thành điểm nhấn, đẩy cảm xúc của người nghe lên rất nhiều.

Đặc biệt, cuối MV còn có sự hòa giọng của TDK. Anh cũng chính là producer của dự án "Yêu thầm" này. Không nhất thiết phải drama hay cầu kỳ về mặt nội dung, hack não người xem, MV "Yêu thầm" chọn cách khai thác nhẹ nhàng nhưng nghe xong là… phải thấm.

Cùng lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của Hoàng Yến Chibi và nhà sản xuất TDK trong chương trình Gương mặt showbiz lúc 20 giờ ngày 7.4.2021 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm