Đón xem [GƯƠNG MẶT SHOWBIZ] Nathan Lee bật mí cuộc sống 'ông hoàng hàng hiệu'

0 Thanh Niên Online

'Mất tích'' khỏi showbiz một thời gian dài và cũng không ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc nào, Nathan Lee chính thức chọn thời điểm 2020 để trở lại bằng album 'Paris 1 er' gồm 10 ca khúc. Album này không chỉ phát hành trong nước mà còn được anh phát hành ở Châu âu. Nathan Lee cho biết đây là lúc anh trở lại mạnh mẽ với dòng nhạc Pháp sở trường của mình.

Trước nay, Nathan Lee vẫn được mệnh danh là "ông hoàng hàng hiệu" với những món đồ thời trang đắt tiền cùng nhiều bất động sản giá trị như 2 căn hộ xa hoa ở Sài Gòn, biệt thự trên núi ở Vũng Tàu, biệt thự 600 tỉ ở Mỹ. Thực hư cuộc sống "sang chảnh" của nam ca sĩ Xinh như thế nào?

Đón xem [GƯƠNG MẶT SHOWBIZ] Nathan Lee bật mí cuộc sống 'ông hoàng hàng hiệu' - ảnh 1

Nathan Lee

NVCC

Đặc biệt khi Nathan Lee cho biết anh hầu như không có bạn trong giới showbiz, rất hạn chế giao tiếp và sống một cuộc sống khép kín. “Tôi không giao thiệp và làm bạn với những người trong showbiz bởi họ mắc cái bệnh rất đố kị, sân si và thường hay nói xấu sau lưng khi vắng mặt bạn. Tôi từng bị hại, bị nói xấu, đặt điều nên giờ không tin tưởng nữa”, anh phân trần.

Mời khán giả theo dõi chương trình Gương mặt showbiz lúc 20 giờ ngày 12.2.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm