Đón xem Nói đi ngại gì: Lý Hải tiết lộ thời đỉnh cao đi hát, bí quyết làm phim 'trăm tỉ'

0 Thanh Niên Online

Lý Hải sinh năm 1968 tại Tiền Giang. Anh bước chân vào lĩnh vực ca hát từ năm 1993 nhưng tên tuổi chỉ thật sự nổi tiếng khi hợp tác với người quản lý Vĩnh Thuyên. Những năm 2000, Lý Hải "nổi như cồn" với những ca khúc nhạc Hoa lời Việt như: "Phút biệt ly", "Khi người đàn ông khóc", "Liều thuốc cho trái tim"... và đặc biệt là loạt phim ca nhạc "Trọn đời bên em". Loạt album này đã trở thành thương hiệu của Lý Hải, giúp anh thành một trong những nam ca sĩ ăn khách nhất thời điểm bấy giờ.

Thời gian sau, Lý Hải chuyển hướng sang làm phim và rất "mát tay" với loạt phim điện ảnh "Lật mặt" đạt doanh thu cao ở phòng vé. Phần 5 tuy vẫn chưa thể ra rạp vào dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 do dịch Covid-19 nhưng vẫn là bộ phim được khán giả nóng lòng mong đợi. Điều đáng nói, dù từng ở đỉnh cao ca hát hay lúc trở thành nhà làm phim mát tay, Lý Hải vẫn giữ cuộc sống giản dị. Anh và bà xã Minh Hà có 4 người con, được xem là một trong những gia đình nghệ sĩ đông con nhất showbiz. Lý Hải nói gì khi được gọi là "đại gia"?

Mời khán giả theo dõi chương trình!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.